தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் - Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam

 தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் - Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam


1. தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் கேள்;

அவருடன் சேர்ந்து வேதத்தைப்படி

சான்றோருடன் ஒன்றாய் ஏழையைத் தாங்கு;

யாவையும் மறந்து தேவ ஆசீர் தேடு


2. தூயனாய் நீ வாழ லோகத்தைத் தள்ளு;

இயேசுவோடிருந்து தனி தியானம் செய்;

இயேசை நோக்கிப்பார்த்தால் அவர்போல் ஆவாய்;

அவர்தம் அழகைக்காண்பார் நண்பர் உன்னில்


3. தூயனாய் நீ வாழ தேவனைத் தேடு;

என்ன நேரிட்டாலும் அவரைப் பின்செல்

துன்ப துக்கமேனும் இன்னும் அவர்பின்செல்;

இயேசுவை நோக்கி அவர் வாக்கை நம்பு


4. தூயனாய் நீ வாழ சாந்தமாயிரு;

எண்ணம் நோக்கமெல்லாம் அவர் ஆளட்டும்;

அன்பின் ஊற்றருகே அவர் நடத்துவார்;

மேலோக சேவைக்காய் ஆக்கிடுவாரே


1.Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam Keal

Avarudan Searnthu Vedhaththai Padi

Saantorudan Ontraai Yealaiyai Thaangu

Yaavaiyum Maranthu Deva Aasser Theadu


2.Thooyanaai Nee Vaazha Logaththai Thallu

Yesuvodirunthu Thani Thiyaanam Sei

Yeasai Nokki Paarththaal Avar pol Aavaai

Avartham Azhakai Kaanpaar Nanbar Unnil


3.Thooyanaao Nee vazha Devanai Theadu

Enna Nearittaalum Avarai Pin sel

Thunba Thukkameanum Innum Avar pin sel

Yesuvai Nokki Avar Vaakkai Nambu


4.Thooyanaai Nee vaazha Saanthamaayiru

Ennam Nokkamellam Avar Aalattum

Anbin Oottarukae Avar Nadaththuvaar

Mealoga Seavaikaai Aakkiduvaarae 

தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் - Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم