தூய நெறியில் வாழவே - Thooya Neariyil Vaazhavae
பல்லவி
தூய நெறியில் வாழவே - துணைசெய் தேவே!
சரணங்கள்
1. தீய இருதயத்தால் - தெளிவில்லாத மனத்தால்
தரிசிக்கக்கூடுமோ? - அதால் துணைசெய் தேவே! - தூய
2. பல மிகு மாம்ச - பாவ இச்சாம்ச
சுவையில் சிக்காது நிமிடம் - துணைசெய் தேவே! - தூய
3. கெட்ட விஷயங்கள் - ஒட்டிக்கொள்ளாமல்
துட்டருடன் கலவாமல் - துணைசெய் தேவே! - தூய
4. அநித்திய உலகத்து - ஆசையோடெதிர்த்து
துணிந்து ஜெயம் பெற நித்தம் - துணைசெய் தேவே! - தூய
5. தேவ வசனத்தை - தினந்தினம் வாசித்தே விஸ்வாச
ஜெபத்தில் தரிக்க - துணைசெய் தேவே! - தூய
6. பார்வை பேச்சாலும் - கேள்வியினாலும்
சோரம் போகாமலிருக்க - துணைசெய் தேவே! - தூய
7. பாவிக ளேகும் பாதை செல்லாது
ஜீவிக்கத் தமியேனுக்கு - துணைசெய் தேவே! - தூய
Thooya Neariyil Vaazhavae - Thunaisei Deve
1.Theeya Irudhayaththaal Thealivillaatha Manththaal
Tharisikkakoodumo Athaal Thunaisei Deve
2.Pala Migu Maamsa Paava Itchaamsa
Suvaiyil Sikkaathu Nimidam - Thunaisei Deve
3.Ketta Visayangal Ottikollaamal
Thuttarudan kalavaamal - Thunaisei Deve
4.Anththiya Ulagaththu Aasaiyodethirththu
Thuninthu Jeyam Peara Niththam -Thunaisei Deve
5.Deva Vasanaththai Thinam Thinam Vaasiththae Viswaasa
Jebaththil Tharisikka -Thunaisei Deve
6.Paarvai Peachchaalum - Kealviyinaalum
Sooram Pogamalirukka -Thunaisei Deve
7.Paavikalegum Paathai Sellaathu
Jeevikka Thamiyenukku - -Thunaisei Deve