சத்திய வேத புத்தகமே - Saththiya Veadha Puththagamae

 சத்திய வேத புத்தகமே - Saththiya Veadha Puththagamae 


  பல்லவி


    சத்திய வேத புத்தகமே


    அனுபல்லவி


    நித்திய திரியேக - கர்த்தன் அருளிச் செய்த


1. மத்தியஸ்தனைக் குற்றவாளிக்குக் காட்டும்

    வைத்தியனை நோயாளிக்குப் புகட்டும்

    இத்தரையோர்க் கொரு ரட்சிப்பை யூட்டும்

    இயேசுகிறிஸ்து நாமத்தைப் பாராட்டும் - சத்திய


2. ஆயிரமாயிரமான பொன் வெள்ளி

    அருமையைப் பார்க்கிலு மதிகம் விலையுள்ள

    தூய மறை உனக்கு ஒப்பாகச் சொல்ல

    தொல்லுலகில் ஒரு நூலுண்டோ?  அல்ல! - சத்திய


3. பிள்ளைகள் பெற்றோர்கள் புருஷர் மனைவிகள்

    பெலத்தோர் பெலவீனர்; பேதைகள் ஞானிகள்

    செல்வ ரெழியோர்கள் தேசிகர் மன்னர்கள்

    ஜெகத்தி லனைவர்க்கும் ஜீவ வசனங்கள் - சத்திய


4. புத்தி போதகத்துக்குரிய நன்னூலே

    போத ஆத்துமத்தின் போஜனப் பாலே

    பக்தி பரிவு நிறை பாச நீர்க்காலே

    பாவங்களைப் பிளக்கப் பாய்ந்திடும் வாளே - சத்திய


5. பாதைக்குரிய தீபமும் நீ யாவாய்

    பரிதிக்கு மேற்படும் பலனைச் சொரிவாய்

    சோதனைகளை வெல்ல திடனைத் தருவாய்

    சுவிசேஷ மீந்து நீ தேற்றியே  வருவாய் - சத்திய



Saththiya Veadha Puththagamae 


Niththiya Thiriyeaga Karththan Aruli Seitha


1.Maththiyasthanai Kuttravaalikku Kaattum

Vaiththiyanai Noyalikku Pugattum

Iththaraiyork Koru Ratchippai Yuttum

Yeasu Kiristhu Naamaththai Paaraattum


2.Aayiramaayiramaana Pon Velli

Arumaiyai Paarkkilum Mathigam Vilaiyulla

Thooya Marai Unakku Oppaaga Solla

Thollulagil Oru Nuulundo


3.Pillaigal Pettorgal Purishar Manaivigal

Belaththor Belaveenar Peathaikkul Gnanigal

Selvaroliyoorgal Deasigar Mannargal

Jegaththil Anaivarkkum Jeeva Vasanagal


4.Puththi Pothakaththukuriya Nannoolae

Potha Aathumaththin Pojana Paalae

Bakthi Parivu Nirai Paasa Neerkkaalae

Paavangalai Pilakka Paainthidum Vaalae


5.Paathaikkuriya Deepamum Nee Yaavaai

Parithikku Mearpadum Belanai Sorivaai

Sothanigalai Vella Thidanai Tharuvaai

Suvisesha Meenthu Nee Theattriyae Varuvaai 

சத்திய வேத புத்தகமே - Saththiya Veadha Puththagamae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم