இரட்சிப்பை உயர்த்தி - Ratchippai Uyarththi kooruvom

 இரட்சிப்பை உயர்த்தி - Ratchippai Uyarththi kooruvom


1. இரட்சிப்பை உயர்த்திக் கூறுவோம்

லோகம் நடுங்க

நரகாக்கினையைச் சொல்வோம்

பாவமடங்க

பூர்வகால தேவ தாசர்

விஸ்தரித்தாற் போல்

மோட்சலோகம் போகு முன்னே


பல்லவி


செல்வோம் செல்வோம்

ஆர்ப்பரிப்புடனே;

செய்வோம் செய்வோம்

போர் பலத்துடனே

நானா ஜாதி பாஷைக்காரர்

இரட்சிப்படைய

மோட்சலோகம் போகுமுன்னே


2. சேனையாரின் யுத்த சத்தம்

பூமியெங்கும் கேள்!

மீட்படைந்த பேதைகளின்

சாட்சிகளுங் கேள்!

முழு லோகத்தையும் வெல்ல

இன்னும் கொஞ்சநாள்;

மோட்ச லோகம் போகுமுன்னே - செல்வோம்


3. தீதாய்ச் சத்துருக்களென்ன

சொன்ன போதிலும்

சுத்த ஆவியின் பலத்தை

பெற்று யாவிலும்;

உண்மையாகப் போர் புரிந்தால்

வெல்வோம் சாவிலும்

மோட்சலோகம் போகு முன்னே - செல்வோம்



1.Ratchippai Uyarththi kooruvom

Logam Nadunga

Narakaakkinaiyai Solvom

Paavamadanga

Poorvakaala Deva Thaasar

Visthariththaar Poal

Motchalogam Pogumunnae


Selvom Selvom

Aarpparippudanae

Seivom Seivom

Poor Balaththudanae

Naanaa Jaathi Baasaikaarar

Ratchippadaya 

Motcha logam Pogumunnae


2.Seanaiyaarin Yuththa Saththam

Boomi Engum Keal

Meetpasaintha Peathaikalain

Saatchikalum Keal

Muzhu Logaththaiyum Vella

Innum Konja Naal

Motcha Logam Pogumunnae 


3.Theethaai Saththurukkalenna

Sonna Pothilum

Suththa Aaviyin Balaththai

Peattru Yaavilum

Unmaiyaaga Poor Purinthaal

Velvom Saavilum

Motcha logam Pogumunnae


இரட்சிப்பை உயர்த்தி - Ratchippai Uyarththi kooruvom


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم