போர் செய்வோம் போர் செய்வோம் - Poor Seivom Poor seivom

 போர் செய்வோம் போர் செய்வோம் - Poor Seivom Poor seivom


1. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! தேவ ஊழியரே!

செல்லுவோம் இயேசு நாதர் நற் பாதையிலே

மிக்க ஞானத்தினால் வழி நடத்துவார்!

வல்ல ஆவியின் பெலனை அருளுவார்!


பல்லவி


போர் செய்வோம் போர் செய்வோம்

போர் செய்வோம் போர் செய்வோம்

இரத்தம் தீயுடன் நாம் யுத்தஞ் செய்வோம்

நம் மீட்பர் வருமளவும்!


2. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! சுவிசேஷகரே

காட்டுவோம் தெளிவாய் ஜீவ மார்க்கத்தையே!

பாவ நாச விசேஷத்தைப் பகரவும்

பிராயச்சித்த நற்செய்தி விஸ்தரிக்கவும் - போர்


3. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! விசுவாசிகளே

கூறுவோம் கிறிஸ்துவின் ராஜரீகத்தையே

அந்தகாரத்தின் கிரியைகள் நொறுக்குவார்

பரலோக பேரின்பத்தை நாட்டுவிப்பார்! - போர்


4. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! தேவதாசர்களாய்

சேருவோம் மோட்ச லோகம் மகத்துவமாய்

அந்த லோகத்தின் ஜோதியில் ஆனந்திப்போம்,

சுக வாழ்வும் சந்தோஷமும் கண்டடைவோம்! - போர்



1.Poor Seivom Poor seivom Deva Oozhiyarae

Selluvom Yeasu Naathar Nar Paathaiyilae

Mikka Gnanaththinaal Vazhi Nadaththuvaar

Valla Aaviyin Belanai Aruluvaar


Poor Seivom Poor seivom 

Poor Seivom Poor seivom 

Raththam Theeyudan Naam Yuththam Seivom

Nam Meetpar Varumalavum


2.Poor Seivom Poor seivom Suvisheshakarae

Kaatuvom Thelivaai Jeeva Maarkkaththaiyae

Paava Naasa Vishesaththai Pagaravum

Piraayasiththa Narseithi Vistharikkavum


3.Poor Seivom Poor seivom Visuvaasiklae

Kooruvom Kiristhuvin Raajareegaththaiyae

Anthakaaraththin Kiriyaikal Norukkuvaar

Paraloga Pearinbaththai Naattuvippaar


4.Poor Seivom Poor seivom Desathaasarkalaai

Searuvom Motcha Logam Magaththumaai

Antha Logaththin Jothiyil Aanththippom

Suga Vaazhvum Santhasamum Kandadaivom 

போர் செய்வோம் போர் செய்வோம் - Poor Seivom Poor seivom


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم