பரிசுத்தமாக இயேசண்டை - Parisuththamaga Yesandai

 பரிசுத்தமாக இயேசண்டை - Parisuththamaga Yesandai


1. பரிசுத்தமாக இயேசண்டை - வந்து

இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டாயா?

நம்புகிறாயா? உன் யாவையுந் தந்து

இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டாயா?


பல்லவி


இயேசுவின் இரத்தத்தால்

உன் உள்ளம் கழுவப்பட்டதா?

நீதியின் வெண் வஸ்திரம் பெற்றாயா நீ

பூரண இரட்சிப்படைந்தாயா?


2. தினம் உன் நடை மீட்பரைச் சார்ந்ததா?

இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டாயா?

கொந்தளிப்பெல்லாம் இப்போ அமர்ந்ததா?

இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டாயா? - இயேசுவின்


3. அவரைச் சந்திக்க வெண் ணங்கியுண்டா?

இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டதா?

விண்வீடேக உன் உள்ளம் ஆயத்தமா?

இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டதா? - இயேசுவின்



1.Parisuththamaga Yesandai- Vanthu

Raththathaal Kaluvapattaaya

Nambukiraaya Un Yaavaiyun Thanthu

Raththathaal Kaluvapattaaya


Yesuvin Raththathaal

Un Ullam Kaluvapattatha

Neethiyin Ven Vasthiram Pettraaya Nee

Poorana Ratchippadainthaaya 


2.Thinam Un Nadai Meetparai Saarnthatha

Raththathaal Kaluvapattaaya

konthalipellam Ippo Amarnthathaa

Raththathaal Kaluvapattaaya


3.Avarai Santhikka Ven nakkiyudan

Raththathaal Kaluvapattaaya

Vinveedeaga Un Ullam Aayaththama

Raththathaal Kaluvapattatha 


பரிசுத்தமாக இயேசண்டை - Parisuththamaga Yesandai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم