பரிசுத்த வேதமே விலை - Parisuththa Vedhamae Vilai

 பரிசுத்த வேதமே விலை - Parisuththa Vedhamae Vilai


1. பரிசுத்த வேதமே

விலை பெற்ற செல்வமே

ஜென்மம் எனக்குக் கூறி

என்னை எனக்குப் போதி


2. அலையு மென்னைக் கூட்டி

இரட்சக ரன்பு காட்டி

பாதையி லெனை யோட்டி

பண்பாய் எச்சரிப்பாயே


3. ஆபத்தினி லாறவும்

ஆவியால் நான் தேறவும்

சாவில் ஜெயங் கொள்ளவும்

சத்திய வழிகாட்டி நீ


4. பின் வரும் சந்தோஷமும்

வன் பாவியின் நாசமும்

சொல்லுந் தேவ வேதமே

செல்வமே நீ எனதே


1.Parisuththa Vedhamae 

Vilai Pettra Selvamae

Jenmam Enakku Koori

Ennai Enakku Pothi


2.Alaiyumennai Kootti

Ratchakaranbu Kaatti

Paathail Ennai Yotti

Panpaai Etcharippaayae


3.Aabaththini Laaravum

Aaviyaal Naan Thearavum

Saavil Jeyam Kollavum

Saththiya Valikaatti Nee


4.Pin Varum Santhosamum

Van Paaviyin Naasamum

Sollun Deva Vedhamae

Selvamae Nee Enadhe 

பரிசுத்த வேதமே விலை - Parisuththa Vedhamae Vilai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم