பாதம் படைத்தேனே பலியாக - Paatham Padaithenae Paliyaga

 பாதம் படைத்தேனே பலியாக - Paatham Padaithenae Paliyaga


பல்லவி


பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

பாசமாய் ஏற்றுக்கொள் கோனே! - பெருமானே


அனுபல்லவி


ஆதரவானதல்ல - ஆவி தேகமு மெல்லாம்


சரணங்கள்


1. மாதா பிதாவும் முன்னே - மதளைப் பிராயமண்ணல்

பாதம் படைத்து என்னை - பரனுக்கு ஈந்தோமென

செய்த தத்தத்தின் பின்னே - திரும்பவும் ஏழை என்னை - பாதம்


2. அந்தகாரத்தினின்றும் அடிமைத்தனத்தினின்றும்

இன்பங் காட்டியே துன்பம் இயக்கு வஞ்சத்தினின்றும்

சொந்த இரத்தத்தைச் சிந்தி தூக்கி இரட்சித்தா யென்று - பாதம்


3. ஆத்துமா, ஆவி, தேகம், ஐம்புலன், ஆசை, யூகம்

பூர்த்தி, மனம், விவேகம் - பொருள் மனை மக்களகம்,

நேர்த்தி, பெலம், சுகம் - நிகழ் சம்பவங்கள் யாவும் - பாதம்


4. உத்தம சேவை செய்ய - ஊக்கமாய் போர் புரிய

அத்தன் பாதத்தில் பாவ ஆத்துமாக்களைச் சேர்க்க

மத்தியஸ்தனைப் போல மாதிரியாக வாழ - பாதம்


5. அண்ணல் கிறிஸ்தரசே! - அடியேனை மீட்டவரே!

என்ன பாடுபடவும் - என்னை ஒப்புவித்தேனே!

மண்ணில் மயங்காமலே - மறுமைக்குள்ளாகி வைக்க - பாதம்


Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae

Paasamaai Yeattrukol Koonae - Perumaanae


Aatharavaanathall - Aavi Theagamumellam


1.Maathaa Pithavum Munnae - Mathalai Piraayamannal

Paatham Padaiththu Ennai Paranukku Eenthomena

Seitha Thaththathin Pinnae Thirumbavum Yealai Ennai


2.Anthakaaraththinintrum Adimaithanathinintrum

Inbam Kaattiyae Thunbam Eyakku Vanthathinintrum

Sontha Raththathai Sinthi Thookki Ratchithtaayentru


3.Aaththuma Aavi Degam Aimbulan Aasai Yoogam

Poorththi Manam Viveakam Porul Manai Makkalagam

Nearththi Belam Sugam Nigal Sambavangal Yaavum


4.Uththama Sevai Seiya ookkamaai Poor puriya

Aththan Paathaththil Paava Aathumakkalai Searkka

Maththiyasthanai Poola Maathiriyaa Vaazha


5.Annal Kiristharase Adiyeanai Meettavae

Enna Paadupadavum Ennai Oppuviththean

Mannil Mayangaamalae Marumaikullaakki Vaikka



பாதம் படைத்தேனே பலியாக - Paatham Padaithenae Paliyaga

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم