பாதை காட்டும் மா யெகோவா - Paathai Kaattum Maa Yeagovaa

 பாதை காட்டும் மா யெகோவா - Paathai Kaattum Maa Yeagovaa


1.பாதை காட்டும் மா யெகோவா,

பரதேசியான நான்

பலவீனன், அறிவீனன் ,

இவ்வுலோகம் காடு தான்,

வானாகரம்

தந்து என்னைப் போஷியும்.


2.ஜீவ தண்ணீர் ஊரும் ஊற்றை

நீர் திறந்து தாருமேன் ;

தீப மேக ஸ்தம்பம் காட்டும்.

வழியில் நடத்துமேன் ;

வல்ல மீட்பர் !

என்னைத் தாங்கும், இயேசுவே.


3.சாவின் அந்தகாரம் வந்து

என்னை மூடும் நேரத்தில்

சாவின் மேலும் வெற்றித் தந்து ,

என்னை சேர்ப்பீர் மோட்சத்தில் ;

கீத வாழ்த்தல்

உமக்கென்றும் பாடுவேன் .



1.Paathai Kaattum Maa Yeagovaa

Paradeasiyaana Naan

Belaveenan Ariveenan

Evvulagam Kaadu Thaan

Vaanaagaram

Thanthu Ennai Boshiyum


2.Jeeva Thanneer Oorum Oottrai

Neer Thiranthu Thaarumean

Deepa Mega sthambam Kaattum

Valiyil Nadaththumean

Valla Meetppar

Ennai Thaangum Yeasuvae


3.Saavin Anthakaaram Vanthu

Ennai Moodum Nearaththil

Saavin Mealum Vetti Thanthu

Ennai Searppeer Motchaththil

Geetha Vaazhththal

Umakentrum Paaduvean 


பாதை காட்டும் மா யெகோவா - Paathai Kaattum Maa Yeagovaa


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم