பாடிட வாரும் தேவனை - Paadida Vaarum Devanai

 பாடிட வாரும் தேவனை - Paadida Vaarum Devanai


1. பாடிட வாரும் தேவனை

அன்-ப-வர்!

வானம் புவியும் பாடட்டும்

அன்-ப-வர்!

ஆத்மா விழித்தெழும்பட்டும்

உள்ளங்கனிந்து பாடட்டும்

இயேசுவுக்காய் பாடிடுவோம்

அன்-ப-வர்!


2. பூலோகமெங்கும் கூறுவீர்

அன்-ப-வர்!

மீட்பை கிறிஸ்துவில் கண்டோம்

அன்-ப-வர்!

இரத்தம் நம் பாவம் போக்கிற்றே

ஆவி நம் இருள் நீக்கிற்றே

இப்போ நாம் களிகூருவோம்

அன்-ப-வர்!


3. இங்கே நம் பங்கு ஆனந்தம்

அன்-ப-வர்!

தம் வாக்குத்தத்தங்கள் தேற்றும்

அன்-ப-வர்!

நம் சூரியன் கேடகமும்

நம்பிக்கை பெலன் துணையும்

பாதைக்கு வழிகாட்டியும்

அன்-ப-வர்!


4. யார் நம்மை கைவிட்டால் என்ன?

அன்-ப-வர்!

கிறிஸ்துவால் வெற்றியடைவோம்

அன்-ப-வர்!

யோர்தான் பெருகினும் அஞ்சோம்

இயேசு நம்மோடங்கேயுண்டு

தாங்கியே தூக்கிச் செல்வாரே

அன்-ப-வர்!


5. கானானில் மீண்டும் பாடுவோம்

அன்-ப-வர்!

பேரொலி இது தானங்கு

அன்-ப-வர்!

காலங்கள் இங்கே சுழலும்

வான சேனையோடு சேர்வோம்

அப்போதும் நம் பாட்டிதுவே

அன்-ப-வர்!



1.Paadida Vaarum Devanai

Anbavar

Vaanam Puviyum Paadattum

Anbavar

Aathma Vizhithellumbattum

Ullankaninthu Paadattum

Yesuvkkaai Paadiduvom

Anbavar


2.Boologamengum Kooruveer

Anbavar

Meetpai kiristhuvil Kondom

Anbavar

Raththam Nam Paavam Pokkottrae

Ippo Naam Kazhikooruvom

Anbavar


3.Engae Nam Pangu Aanantham

Anbavar

Tham Vaakkuthtangal Theattrum

Anbavar

Nam Sooriyan Kedakamum

Nambikkai Belan Thunaiyum

Anbavar


4.Yaar Nammai Kaivittal Enna

Anbavar

Kiristhuvaal Vettriyadaivom

Anbavar

Yoorthaan Peruginum Anjoom

Yesu Nammodangae Undu

Thaangiyae Thookki Selvaarae

Anbavar


5.Kanaannil Meendum Paaduvom

Anbavar

Pearoli Ithu Thaanangu

Anbavar

Kaalangal Engae Suzhalum

Vaana Seanaiyodu Searvom

Appothum Nam Paattiduthuvae

Anbavar



பாடிட வாரும் தேவனை - Paadida Vaarum Devanai

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم