ஓர் அற்புத இரட்சகர் - Oor Arputha Ratchakar

 ஓர் அற்புத இரட்சகர் - Oor Arputha Ratchakar 


1.ஓர் அற்புத இரட்சகர் இயேசுவேதான் 

என் அற்புதரும் அவரே 

என் ஆத்மாவை கன்மலையில் மறைக்க 

சந்தோஷநதி காண்கின்றேன் 

என் ஆத்மாவை கன்மலையில் மறைத்து 

நிழலினால் மூடுகிறார்


என் ஜீவனை அன்பின் ஆழத்தில் வைத்து

தன் கரத்தால் மூடுகிறார்


2.ஓர் அற்புத இரட்சகர் இயேசுவேதான்

என் பாரங்கள் நீக்குகிறார்

நான் வீழாமல் நின்றிட தினந்தோறும்

பெலம் தந்து தாங்குகிறார் 


3.எண்ணில்லா ஆசீர்வாதம் தருகிறார்

நன்மையால் நிரப்புகிறார் 

தேவனுக்கே மகிமை பாடுகிறேன் 

என் மீட்பரும் அவர்தானே


1.Oor Arputha Ratchakar Yesuvaethaan

En Arputharum Avarae

En Aathumavai Kanmalaiyil Maraikka

Santhoshanathi Kaankitrean

En Aathmaavai Kanmalaiyil Maraiththu

Nizhalinaal Moodukiraar


2.Oor Arputha Ratchakar Yesuvaethaan

En Paarangal neekkukiraar

Naan Veezhamal Nintrida Thinthorum

Belam Thanthu Thaangukiraar


3.Ennilla Aaseervaatham Tharukiraar

Nanmaiyaal Nirappukiraar

Devanukkae Magimai Paadukirean

En Meetparum Avarthaanae 

ஓர் அற்புத இரட்சகர் - Oor Arputha Ratchakar


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم