நித்தியானந்தத்தை நாடு - Niththiyaananththai Naadu

 நித்தியானந்தத்தை நாடு - Niththiyaananththai Naadu


பல்லவி


நித்தியானந்தத்தை நாடு – பர

நிர்மல சுகந்தேடு மனமே


அனுபல்லவி


சத்திய மார்க்கந்தனிலே கூடு

சற்சன சங்கத்தினோடுறவாடு


1. இந்திர ஜாலம் உலக வைபோகம்

இன்றைக்கிருப்பதுவோ – சந்தேகம்

அந்தர மின்னல்போல் அழியும் இத்தேகம்

ஐயோ! அதனுடனுனக்கென்ன சிநேகம் – நித்


2. தன தானிய முதலான சம்பத்து

சாஸ்வதமோ? அதற்காயிரந் தத்து

தினமும் கவலைகள் விளைத்திடும் வித்து

சீச்சீ அதனை விரும்பல் விபத்து – நித்


3. மெய்யே ஒன்றுக்கு முதவாத பாண்டம்

மிருகாதிகள் சூழ் மாமிசப் பிண்டம்

மெய்யே இதற்கிங்கு நித்திய கண்டம்

புண்ணியன் பாதமுனக் காயிரம் தண்டம் – நித்


4. காண்பதெல்லாம் நிலை அல்ல அநித்யம்

காய மிறந்திட வேண்டு மகத்தியம்

வீண் பொருள் மீதுனக் கென்ன பைத்தியம்?

வேதாகமமே சொல்வது சத்தியம் – நித்


Niththiyaananththai Naadu - Para

Nirmala Suganthodu Manamae


Saththiya Maarkanthanilae Koodu

Sarsana Sangaththinodu Uravaadu


1.Indira Jaalam Ulaga Vaipogam

Intraikkiruppathuvo Santhekam

Anthara Minnai pol Azhiyum Iththekam

Aiyyo! Athanudanukenna Sineham 


2.Thana Thaaniya Muthalaana Sambaththu

Saasvathamo Atharkaayiranth Thaththu

Thinamum Kavalaikal Vilaithidum Viththu

Shi-itch-shi Athanai Virumbal Vipaththu 


3.Meiyae Ontrukku Muthavaatha Paandam

Mirukaathikal Soozha Maamisa pindam

Meiyae Itharkingu Niththiya Kandam

Punniyan Paatham Unakkaayiram Thandam


4.Kaanpathellam Nilai Alla Anithyam

Kaayamiranthida vensum Makaththiyam

Veen porul Meethu unakenna paithiyam

Vethakamae solluvathu Saththiyam 

நித்தியானந்தத்தை நாடு - Niththiyaananththai Naadu


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم