நித்திய மோட்சானந்த - Niththiya Motchaanantha

 நித்திய மோட்சானந்த - Niththiya Motchaanantha 


சரணங்கள்


1. நித்திய மோட்சானந்த - மகிமை

    நினைத்தால் முடியாது - ஆனால்

    மெத்தச் சுருக்கமதாய் - வேதத்தோ

    டொத்துப் பார்த்தால் தெரியும்


2. மங்கள நகரத்திற்கு - மதில் வச்சிரக்

    கல்லாலே போட்டிருக்கும் - மிகு

    தங்கத்தைப் போல் பளிங்காய்த் துலங்கிடும்

    சாயுச்சியப் பட்டணமே


3. சூரிய சந்திரனின் ஒளியங்கு

    தோன்றிடக் கூடாது - இயேசு

    நீதியின் சூரியனாய்ப் பிரகாசிப்பார்

    நிச்சயம் நிச்சயமே


4. துன்பத்தின் பாதை சென்ற - பரிசுத்த

    சுவாமியின் மக்களெல்லாம் - பே

    ரின்பத்தால் சூழப்பட்டு இராக்காலம்

    இல்லாமல் வாழ்ந்திடுவார்


5. கண்ணீரும் அறியார்கள் - மனக்

    கவலையுமறியார்கள் - ஜீவ

    தண்ணீரால் தாகம் நீங்கி, சதா காலம்

    சந்தோஷம் கொண்டாடுவார்


6. நோய் பிணி யணுகாது - கெட்ட

    பேய்களுமணுகாது - அங்கே

    ஓசன்னாப் பாட்டுடனே தெய்வத்தை

    ஓயாமல் போற்றிடுவார்


7. ஆசனம் இயேசுவுடன் - ஜெயம் பெற்ற

    அன்பர்க்குப் போட்டிருக்கும் - அங்கே

    ஓசன்னாப் பாட்டுடனே தெய்வத்தை

    ஓயாமல் போற்றிடுவார்


8. பாவமில்லா உலகம் - இந்தப் புவி

    பாவஞ்செய்யும் உலகம் - அங்கே

    சாபமில்லா மகிமை இந்தப் புவி

    சாபத்தால் கெட்டதுவே


9. பாடு வருத்தமில்லை - இங்கே பல

    பாடுங் கொடுமையுமே - அங்கே

    வாடும் மனுஷரில்லை இங்கே யெல்லாம்

    வாடிப்போகும் பொருளே  



1.Niththiya Motchaanantha - Magimai

Ninaiththaal Mudiyaathu Aanaal

Moththa Surukkamathaai Veadhaththo

Doththu Paarththaal Theriyum


2.Mangala Nagaraththirkku Mathil Vatchiraga

Kallaalae Pottirukkum Migu

Thangaththai Poal Palinkaaith Thulangidum

Saayutchiya Pattanamae


3.Sooriya Santhiranin Oliyangu

Thontrida Koodaathu Yeasu

Neethiyin Sooriyanaai Pirakaasippaar

Nitchayam Nitchayamae


4.Thunbaththin Paathai Sentra Parisuththa

Suvaamiyin Makkalellaam -

Pearinbaththaal Soolappattu Eraakkaalam

Illaamal Vaalnthiduvaar


5.Kanneerum Ariyaarkal Mana

Kavalaiyumariyaarkal Jeeva

Thanneeraal Thaagam Neengi Sathaa Kaalam

Santhosam Kondaduvaar


6.Nooi Piniyanukaathu Keatta

Peaikalumanukaathu Angae

Osanna Paattudanae Deivaththai

Ooyaamal Pottriduvaar


7.Aasanam Yeasvudan Jeyam Peattra

Anbarkku Pottirukkum Angae

Osanna Paattudanae Deivaththai

Ooyaamal Pottriduvaar


8.Paavamillaa Ulagam Intha Puvi

Paavam Seiyum Ulagam Angae

Saabamilla Magimai Intha Puvi

Saabaththaal Keattathuvae


9.Paadu Varuththamillai Engae Pala

Paadum Kodumaiyumae Angae

Vaadum Manusarillai Engae Ellaam

Vaadipoogum Porulae 

நித்திய மோட்சானந்த - Niththiya Motchaanantha


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم