நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே - Neengathirum En Neasa Karththarae

 நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே - Neengathirum En Neasa Karththarae


1. நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே

மற்றோர் ஒத்தாசை அற்றுப் போயினும்

நீர் மெய்ச் சகாயரே! நீங்காதிரும்


2. நீர் மேலே குமிழ் போல் என் ஆயுசும்

இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்

கண் கண்ட யாவும் மாறிப் போயினும்

மாறாத கர்த்தரே நீங்காதிரும்


3. நீர் கூட நின்று தாங்கி வாருமேன்

அப்போது தீமைக்கு நான் தப்புவேன்

நீர் என் துணை என் பாதை காட்டியும்

என் இன்ப துன்பத்தில் நீங்காதிரும்


4. நான் அஞ்சிடேன் நீர் கூடத் தங்கினால்

என் க்லேசம் மாறும் உம் ப்ரசன்னத்தால்

சாவே எங்கே உன் கூரும் ஜெயமும்?

என்றாரவாரிப்பேன்; நீங்காதிரும்


5. நான் சாகும் அந்தகார நேரமே

நீர் ஒளியாய் விண் காட்சி காட்டுமே

பேரின்ப ஜோதி வீசச் செய்திடும்

வாணாள் சாங்காலிலும் நீங்காதிரும்



1.Neengathirum En Neasa Karththarae

Velicham Mangi Iruttaayittrae

Mattoor Oththaasai Attru Poyinum

Neer Mei Sahaayarae Neengathirum


2.Neer Mealae Kumil Poal En Aayusum

Immaiyin Inba Vaazhum Neengidum

Kan Kanda Yaavum Maarip Poyinum

Maaraatha Karththarae Neengathirum


3.Neer Kooda Nintru Thaangi Vaarumean

Appothu Theemaikku Naan Thappuvean

Neer En Thunai En Paathai Kaattiyum

En Inba Thunbaththil Neengathirum


4.Naan Anjidean Neer Kooda Thanginaal

En Kealasam Maarum Um Pirasannaththaal

Saavae Engae UN koorum Jeyamum

Entaaravaarippean Neengathirum


5.Naan Saagum Anthakaara Nearamae

Neer Ozhiyaai Vin Kaatchi Kaattumae

Pearinba Jothi Veesa Seithidum

Vaanaaal Saangaalilim Neengathirum


நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே - Neengathirum En Neasa Karththarae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم