நம்பி என் இயேசுவிலே - Nambi En Yesuvilae

 நம்பி என் இயேசுவிலே - Nambi En Yesuvilae  


பல்லவி


    நம்பி என் இயேசுவிலே - நானென்றென்றும்

    தங்கி இருப்பேனே!


    அனுபல்லவி


    அன்பன் திரு ரத்தமுமவர் நீதியும்

    எந்தன் பற்றென்று பிடிப்பேனெந்நாளிலும்


    சரணங்கள்


1. அந்தகாரம் வந்தாலும் - அவர் முகம்

    கண்டு மகிழ்வேனே!

    எந்தப் புசலிலும் எந்தனின் நங்கூரம்

    தந்தை என் இயேசுவில் பந்தித்து நின்றிடும் - நம்பி


2. தேவத் திருவாக்கும் உதிரமும்

    தினமும் எனைக் காக்கும்

    பூவுலகழிந்து போய்விட்டதானாலும்

    ஆவலோ டேசுவை அண்டுவேன் எந்நாளும் - நம்பி


Nambi En Yesuvilae - Nanentrum

Thangi Iruppeanae


Anban Thiru Raththamumavar Neethiyum

Enthan Pattrentru Pidipeanennaalilum


1.Antha Kaaram Vanthaalum Avar Mugam

Kandu Magilveanae

Entha Pugalilum Enthanin Nangooram

Thanthai En Yesuvil Pathinthu Nintridum


2.Deva Thiruvaakkum Uthiramum

Thinamum Enai Kaakkum

Poovulalinthu Pooivittathaanaalum

Aavaloodu Yesuvai Anduvean Ennaalum

நம்பி என் இயேசுவிலே - Nambi En Yesuvilae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم