நம் ஆண்டவரின் மகிமை - Nam Aandavarin Magimai

 நம் ஆண்டவரின் மகிமை - Nam Aandavarin Magimai


1. நம் ஆண்டவரின் மகிமை

    எங்கெங்கும் பாடுவோம்

    அவர் உதிர பெலத்தால்

    கொடி கீழ் போர் செய்வோம்


    பல்லவி


    ஜெயக்கொடியை உயர்த்துவோம்,

    அன்பின் இரட்சணியக் கொடியை;

    மரண மட்டும் போர் புரிந்து,

    பின் மேல் வீட்டைச் சேர்வோம்


2. மனிதரென்ன சொன்னாலும்

    இரட்சிப்பைக் கூறுவோம்;

    தேவனுக்கென்று போர் புரிந்தால்

    திடம் வெற்றி யடைவோம் - ஜெயக்


3. வீரரே நாம் தைரியமாய்

    எதிர்த்துப் போர் செய்வோம்;

    உலகமெல்லாம் தேவனுக்கே

    அடங்கும் மட்டுமே - ஜெயக்


1.Nam Aandavarin Magimai

Engengum Paaduvom

Avar Uthira Belaththaal

Kodi Keezh Poor seivom


Jeyakodiyai Uyarththuvom

Anbin Ratchaniya Kodiyai

Marana Mattum Poor Purinthu

Pin Meal Veettai Servom


2.Manitharenna Sonnaalum

Ratchippai Kooruvom

Devanukentru Poor Purinthaal

Thidam Vettri Adaivom


3.Veerare Naam Thairiyamaai

Ethirththu Poor seivom

Ulagamellam Devanukkae

Adangum Mattumae 

நம் ஆண்டவரின் மகிமை - Nam Aandavarin Magimai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم