நல் சிறு தீபமா யென்னை - Nal Siru Deepamaa Ennai

 நல் சிறு தீபமா யென்னை - Nal Siru Deepamaa Ennai


1. நல் சிறு தீபமா யென்னை

    வல்ல தேவா ஆக்கும்

    செல்லுமிட மெங்கும் ஒளி

    வீசிப் பிரகாசிக்க


2. சிறுவனாம் என் ஜீவனை

    நறு மலராக்கும்

    சிறப்புடனே சோலையில்

    பிறப்பிக் கானந்தம்


3. ஆக்கிடு மென்னைக் கீதமாய்

    ஆறுத லளிக்க

    பலமாக்கி அயலாரை

    ஆனந்தமாக்கிட


4. களைப்புற்றோரை, கர்த்தாவே

    இளைப்பாற்ற என்னை

    தழைப்புற்ற கோலாக்கிடும்

    உழைக்க அவர்க்காய்



1.Nal Siru Deepamaa Ennai

Valla Devaa Aakkum

Sellumida Mengum Ozhi

Veesi Pirakaasikka


2.Siruvanaam En Jeevanai

Naru Malaraakkum

Sirappudanae Solaiyil

Pirappik Kaanantham


3.Aakkidu Mennai Geethamaai

Aaruthalalikka

Balamaakki Ayalaarai

Aananthamaakkida


4.Kalaiputtorai Karththaavae

Ilaippaattra Ennai

Thalaiputtra Kolaakkidum

Ulaikka Avarkkaai

நல் சிறு தீபமா யென்னை - Nal Siru Deepamaa Ennai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم