முடிவில்லா இரக்கத்தின் தெய்வமே - Mudivilla Irakkathin Deivamae

 முடிவில்லா இரக்கத்தின் தெய்வமே - Mudivilla Irakkathin Deivamae


Style : 6/8

Chord : G major



முடிவில்லா இரக்கத்தின் தெய்வமே

நிகரில்லா அழகே என் இயேசுவே


உம்மை பாட வந்தேன்

உம்மை புகழ வந்தேன்

என்னை வாழ வைத்த 

இயேசுவை நான் வாழ்த்த வந்தேன்


என்னை வாழ வைப்பதும் நீங்கத்தான்

எனக்கு வாழ்வு தந்ததும் நீங்கத்தான்


1. மனிதர்கள் பார்ப்பதுபோல் பார்ப்பதில்லையே

உள்ளம் அதை ஆராய்ந்து அறிந்திருக்கின்றீர்


ஒரு நாளும் என்ன விட்டு கொடுத்ததே இல்ல

ஒருபோதும் என்ன கை விட்டதுமில்லை


என்னை வாழ வைத்ததும் எனக்கு வாழ்வு தந்ததும்

என்னை வாழ வைப்பதும் நீங்கத்தான்

எனக்கு வாழ்வு தந்ததும் நீங்கத்தான்


2. அழைத்தவரே என் கரம் பிடித்தவர் நீரே

என் துணை நின்று கரை சேர்த்திடுவீரே


தாவீதின் திறவுகோலை உடையவர் நீரே

வாசல்கள் எனக்காய் திறந்திடுவீரே


என்னை வாழ வைத்ததும் எனக்கு வாழ்வு தந்ததும்

என்னை வாழ வைப்பதும் நீங்கத்தான்

எனக்கு வாழ்வு தந்ததும் நீங்கத்தான்



Style : 6/8

Chord : G major


Mudivilla Irakkathin Deivamae

Nigarilla Azhage En Yesuvae


Ummai Paada Vanthen

Ummai Pugala Vanthen

Ennai Vaazha Veitha Yesuvai 

Naan Vazhtha Vanthen


Ennai Vazha Veipathum Neengathaan

Enakku Vazhvu Thanthathum Neengathaan


1. Manithargal Paarpathupol Paarpathillaiye

Ullam Athai Aaraainthu Arinthirukkindreer


Oru Naalum Enna Vittu Koduthathe Illa

Orupothum Enna Kai Vittathumilla


Ennai Vazha Veithathum Enakku Vazhvu Thanthathum

Ennai Vazha Veipathum Neengathaan

Enakku Vazhvu Thanthathum Neengathaan


2. Azhaithavare En Karam Pidithavar Neere

En Thunai Nindru Karai Serthiduveere


Thaveethin Thiravukolai Udaiyavar Neere

Vaasalgal Enakkaai Thiranthiduveere


Ennai Vazha Veithathum Enakku Vazhvu Thanthathum

Ennai Vazha Veipathum Neengathaan

Enakku Vazhvu Thanthathum Neengathaan


முடிவில்லா இரக்கத்தின் தெய்வமே - Mudivilla Irakkathin Deivamae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم