மருந்து கண்டேனே -Marunthu Kandenae

 மருந்து கண்டேனே -Marunthu Kandenae


பல்லவி


மருந்து கண்டேனே - நானொரு

மருந்து கண்டேனே


சரணங்கள்


1. வருத்தும் பிணிகளை வாட்டும் மருந்து

வளர் பெத்லகேமில் வந்த மருந்து

திருச் செயல்களைச் செய்த மருந்து,

தீன தயாபரனாகிய மருந்து! - மருந்து


2. ஆவுகள் கொட்டிலில் பிறந்த மருந்து

அன்பாக மேய்ப்பர் ஆராதித்த மருந்து

பாவம் போக்க இரத்தஞ் சிந்தின மருந்து

பரிசுத்தரான மெஞ்ஞான மருந்து! - மருந்து


3. தீர்க்க தரிசிகள் உரைத்த மருந்து,

தீவினை யாவையும் தீர்க்கும் மருந்து

மூர்க்கர் கையிலகப்பட்ட மருந்து,

மூவரி லொருவரான மருந்து! - மருந்து


4. பிசாசின் தலையை நசுக்கும் மருந்து!

பூரண விடுதலை தந்த மருந்து

கூசாமல் அற்புதஞ் செய்த மருந்து

குருவாகப் புவியிலுதித்த மருந்து! - மருந்து


Marunthu Kandenae-Nanoru

Marunthu Kandenae


1.Varuththum Pinikalai Vaattum Marunthu

Valar Bethlahemil Vantha Marunthu

Thiru seyalkalai Seitha Marunthu

Theena Thayaparanakiya Marunthu- Marunthu


2.Aauvkal kottilil Pirantha Marunthu

Anbaka Meippar Aarathitha Marunthu

Paavam Pokka Raththam sinthina Marunthu

Parisuththaraana Meigana Marunthu -Marunthu


3.Theerka Tharisikal Uraitha Marunthu

Theevinai Yaavaiyum Theerkkum Marunthu

Moorkkar kayilakapatta Marunthu

Moovari Loruvaraana Marunthu- Marunthu


4.Pisasin Thalaiyai Nasukkum Marunthu

Poorana Viduthalai Thantha Marunthu

Koosaamal Aruputham seitha Marunthu

Guruvaga puviyiluthitha Marunthu - Marunthu

மருந்து கண்டேனே -Marunthu Kandenae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم