கர்த்தரில் மகிழ்ந்திடுவீர் - Karththaril Magilnthiduveer

 கர்த்தரில் மகிழ்ந்திடுவீர் - Karththaril Magilnthiduveer


1. கர்த்தரில் மகிழ்ந்திடுவீர்

    சுத்த இதயமுள்ளோரே;

    நீக்கிடுவீர் திகிலை

    கர்த்தரில் என்றும் மகிழ்வீர்!


    பல்லவி


    மகிழ்வீர் மகிழ்வீர்

    கர்த்தரில் என்றும் மகிழ்வீர்


2. நீதிக்காய் போராடும் போரிலே

    பாதகன் சாத்தான் எதிர்த்தாலும்;

    தேவனின் சேனை வென்றிடும்,

    ஆதலால் திடனாய் நின்றிடும்


3. பகலில் இருள் சூழ்ந்திடினும்,

    அவர் வெளிச்சம் வீசிடுவார்;

    ஆவியில் கலங்கிட வேண்டாம்

    தேவனை முற்றிலும் நம்பிடும்


4. கர்த்தரில் மகிழ்ந்திடுவீர்

    கீதம் பாடியே போற்றிடுவீர்;

    எக்காள  சத்தத்துடனே

    அல்லேலூயா பாடிடுமேன் 



1.Karththaril Magilnthiduveer

Suththa Idhayamullorae

Neekkiduveer thigilai

Kaththaril Entrum Magilveer


Magilveer Magilveer

Kaththaril Entrum Magilveer


2.Neethikkaai Poraadum Porilae

Paathagan Saaththaan Ethirththaalum

Devanin Seanai Ventridum

Aathalaal Thidanaai Nintridum


3.Pagalil Irul Soozhnthidinum

Avar Velicham Veesiduvaar

Aaviyil Kalangida Vendaam

Devanai Muttrilum Nambidum


4.Karththtaril Magilnthiduveer

Geetham Paadiyae Pottriduveer

Ekkaala Saththathudanae

Alleluyaa Paadidumean 

கர்த்தரில் மகிழ்ந்திடுவீர் - Karththaril Magilnthiduveer


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم