ஜெயம் பெறுவோம் - Jeyam Pearuvom

 ஜெயம் பெறுவோம் - Jeyam Pearuvom


பல்லவி


    ஜெயம் பெறுவோம் - நாம்

    ஜெயம் பெறுவோம்!

    நின்று யுத்தம் செய்தால்

    ஜெயம் பெறுவோம்


   சரணங்கள்


1. யுத்தம் மும்முரம் பொல்லா

    சத்துரு வல்லவன்;

    தளகர்த்தன் இயேசுவால்

    ஜெயம் பெறுவோம் - ஜெயம்


2. இரட்சணியக் கொடியின் கீழ்

    இரத்தம் தீயுடன்

    இரட்சகரை நம்பி நாம்

    ஜெயம் பெறுவோம் - ஜெயம்


3. வீரர் மிகத் தளர்ந்தாலும்

    வெற்றி குறைந்தாலும்;

    தீரத்துடன் இயேசுவால்

    ஜெயம் பெறுவோம் - ஜெயம்


4. பசி தாக மிருந்தாலும்,

    பெலன் குறைந்தாலும்

    பயமின்றி நிலை நின்று,

    ஜெயம் பெறுவோம் - ஜெயம்


5. பசி தாக மிருந்தாலும்

    பெலன் குறைந்தாலும்

    பயமின்றி நிலை நின்று

    ஜெயம் பெறுவோம் - ஜெயம்



Jeyam Pearuvom - Naam

Jeyam Pearuvom

Nintru Yuththam Seithaal

Jeyam Pearuvom


1.Yuththam Mumuram Pollaa

Saththuru Vallavan

Thalakarththan Yeasuvaal

Jeyam Pearuvom


2.Ratchaniya Kodiyin Keezh

Raththam Theeyudan

Ratchkarai Nambi Naam

Jeyam Pearuvom


3.Veerar Miga Thalarnthaalum

Vettri Kurainthaalum

Theeraththudan Yeasuvaal

Jeyam Pearuvom


4.Pasi Thaaga Mirunthaalum

Bealan Kurainthaalum

Bayamintri Niral Nintru

Jeyam Pearuvom


5.Pasi Thaaga Mirunthaalum

Belan Kurainthaalum

Bayamintri Nilai Nintru

Jeyam Pearuvom

ஜெயம் பெறுவோம் - Jeyam Pearuvom


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم