ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன் - Jeeva Yathrai Sornthu Povathean
1. ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்?
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
என் சிலுவை பார மாவதேன்?
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
பாதை யெல்லாம் அன்பாய் நிறைத்து,
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்;
கிறிஸ்துவே என் நித்ய தோழனாம்,
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
பல்லவி
இயேசு என் தீபம்,
இயேசு என் கீதம்;
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
இயேசு என் தீபம்,
சேவிப்பேன் அவரை,
இயேசு என் தீபம் கீதம்
2. எதிரிகள் என்னை தாக்கினும்,
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
பாதைக்கு வலைகள் வீசினும்,
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
கிறிஸ்துவே வழி நடத்துவார்,
அவர் போரில் முன்னே செல்லுவார்
என் நம்பிக்கை எல்லாம் அவரே,
இயேசு என் தீபம் கீதம் - இயேசு
3. திறந்த வாசலை சேரையில்,
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
ஜீவிய யாத்திரை முடிவில்
இயேசு என் தீபம் கீதம்;
காலம் எல்லாம் கீதம் இதுவே
மீட்டார் அதால் அன்பு கூருவேன்;
ஜீவன் தந்தார் என்றும் நேசிப்பேன்
இயேசு என் தீபம் கீதம் - இயேசு
1.Jeeva Yathrai Sornthu Povathean
Yesu En Deepam Geetham;
En siluvai Paara Maavathean
Yesu En Deepam Geetham;
Paathai yellam Anbaai Niraithu
Magimaiyaal Nirappiduvaar
Kiristhuvae En Nithya Thozhanaam
Yesu En Deepam Geetham;
Yesu En Deepam
Yesu En Geetham;
Yesu En Deepam Geetham;
Yesu En Deepam,
Seavippean Avarai
Yesu En Deepam Geetham;
2.Ethirikal Ennai Thaakkinum
Yesu En Deepam Geetham;
Paathaikku Valaikal Veesinum
Yesu En Deepam Geetham;
Kiristhuvae Vazhi Nadaththuvaar
Avar Pearlil Munnae Selluvaar
En Nambikkai Ellam Avarae
Yesu En Deepam Geetham;
3.Thirantha vaasalai Searaiyil
Yesu En Deepam Geetham;
Jeeviya Yaaththirai Mudivil
Yesu En Deepam Geetham;
kaalam Ellam Geetham Ithuvae
Meettaar Aathalaal Anbu Kooruvean
Jeevan thanthaar Entrum Neasippean
Yesu En Deepam Geetham;