எத்தனை திரள் என் பாவம் – Eththanai Thiral En Paavam

 


எத்தனை திரள் என் பாவம் – Eththanai Thiral En Paavam


எத்தனை திரள் என் பாவம் , என் தேவனே!

எளியன்மேல் இரங்கையனே


அனுபல்லவி


நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே ;

நிலைவரம் எனில் இல்லை ; நீ என் தாபரமே — எத்தனை


சரணங்கள்


1. பத்தம் உன் மேல் எனக்கில்லை என்பேனோ

பணிந்திடல் ஒழிவேனோ?

சுத்தமுறுங் கரம்கால்கள் , விலாவினில்

தோன்றுது காயங்கள் , தூய சிநேகா ! — எத்தனை


2. என்றன் அநீதிகள் என் கண்கள் முனமே

இடைவிடாதிருக்கையிலே ,

உன்றன் மிகுங் கிருபை , ஓ மிகவும் பெரிதே

உத்தம மனமுடையோய் , எனை ஆளும் ! — எத்தனை


3. ஆயங் கொள்வோன்போல் , பாவ ஸ்திரீபோல்

அருகிலிருந்த கள்ளன் போல் ,

நேயமாய் உன் சரண் என் வணங்கினேன்

நீ எனக்காகவே மரித்தனை , பரனே ! — எத்தனை


4. கெட்ட மகன்போல் துட்டனாய் அலைந்தேன்

கெடு பஞ்சத்தால் நலிந்தேன் ;

இட்டமாய் மகன் எனப் பாத்திரன் அலன் நான்

எனை ரட்சித்திடல் உன்றன் நிமித்தமே , அப்பனே ! — எத்தனை



Eththanai Thiral En Paavam, En Devanae!

Eliyavan Mael Erangaiyanae


Niththam En Irudhayam Theeyathen paranae

Nilaivaram Enil Illai; Nee En Thaabaramae


1.Paththam Un Meal Enakkillai Enbaeno

Paninthidal Ozhivaeno

Suththamurun karam kaalkal, Vilavinil

Thontruthu Kaayangal, Thooya Shineka


2.Entran Aneethigal En Kankal Munnamae

Idaividathirukaiyilae

Untran Migun kirubai Oh Migavum Periyatahe

Uththama manamudaiyoi Enai Aalum


3.Aayan kolvonpol paava sththripol

Arukiliruntha Kallan poal

Neayamaai Un Saran En Vanaginean

Nee Enakagavae Mariththanai Paranae


4.Ketta Maganpoal thuttanaai Alainthean

Kedu Pankathaal Nalinthean

Ittamaai Magan Ena paathiran Alan Naan

Ennai Ratchithidal Untran Nimithamae Appanae



எத்தனை திரள் என் பாவம் – Eththanai Thiral En Paavam

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم