எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும் - Entha Kaalathilum Entha Nerathilum

 எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும் - Entha Kaalathilum Entha Nerathilum


பல்லவி


எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்

இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்

எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்


அனுபல்லவி


1. ஆதியும் நீரே - அந்தமும் நீரே

ஜோதியும் நீரே - என் சொந்தமும் நேரே -எந்த


2. தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே

தாபரம் நீரே - என் தாரகம் நீரே - எந்த


3. வாழ்விலும் நீரே - தாழ்விலும் நீரே

வாதையில் நீரே - என் பாதையில் நீரே


4. வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே

ஆழியில் நீரே - என் ஆபத்தில் நீரே - எந்த


5. துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே

இன்னல் வேளையில் - என் மாறிடா நேசர் - எந்த


6. ஞான வைத்தியராம் - ஔஷதம் நீரே

ஆத்ம நேசராம் - என் நண்பரும் நீரே - எந்த


7. ஞானமும் நீரே - தானமும் நீரே

நியாமமும் நேரே - என் நாதனும் நீரே -- எந்த


8. ஆறுதல் நீரே - ஆதாரம் நீரே

ஆசையும் நீரே - என் ஆனந்தம் நீரே - எந்த


9. மீட்பரும் நீரே - என் மேய்ப்பரும் நீரே

மேன்மையும் நீரே - என் மகிமையும் நீரே - எந்த


10. தேவனும் நீரே - என் ஜீவனும் நீரே

ராஜ ராஜனும் - என் சர்வமும் நீரே - எந்த


Entha Kaalathilum Entha Nerathilum

Nantriyaal ummai naan Thuthippean

Yesuvae ummai naan Thuthippean Thuthippean

Entha vaelaiyilum Thuthippean


1. Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

Jothiyum Neerae sonthamum Neerae - Entha


2. Thai thanthai Neerae thaathiyum Neerae

thaaparam Neerae en thaarakam Neerae - Entha


3. Vaalvilum Neerae thaalvilum Neerae

vaathaiyil Neerae paathaiyil Neerae - Entha


4. Vaanilum Neerae poovilum Neerae

aaliyil Neerae en aabathil Neerae - Entha


5. Thunba naerathil inbamum Neerae

innal vaelaiyil en maaridaa naesar - Entha


6. Gnana  vaithiyaraam owhshatham Neerae

aathma naesaraam en nanbarum Neerae - Entha


7. Gnanamum Neerae Dhaanamum Neerae

niyamamum Neerae en naathanum Neerae - Entha


8. Aaruthal Neerae aathaaram Neerae

aasaiyum Neerae en aanantham Neerae - Entha


9. Meetparum Neerae maeypparum Neerae

maenmaiyum Neerae en makimaiyum Neerae - Entha


10. Devanum Neerae en jeevanum Neerae

Raaja raajanum en sarvamum Neerae - Entha



எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும் - Entha Kaalathilum Entha Nerathilum

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم