என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார் - En Meetpar Raththam Sinthinaar

 என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார் - En Meetpar Raththam Sinthinaar



1. என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்,

மா நீதியும் சம்பாதித்தார்;

என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்,

இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்;

நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்துதான்,

வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.


2. கார் மேகம் அவர் முகத்தை

மறைக்கும் காலம், அவரை

எப்போதும்போல நம்புவேன்,

மாறாதவர் என்றறிவேன்;

நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,

வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.


3. மரண வெள்ளம் பொங்கினும்,

என் மாம்சம் சோர்ந்து போயினும்,

உன் வாக்குத்தத்தம் ஆணையும்

என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றிடும்;

நன் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,

வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.


4. நியாயத்தீர்ப்புக் காலத்தில்

எக்காள சத்தம் கேட்கையில்,

அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீதியே

அநீதன் என்னை மூடுமே;

நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,

வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.



1.En Meetpar Raththam Sinthinaar

Maa Neethiyaiyum Sambathiththaar

En Sontha Neethi Vearuththean

Yesuvin Naamam Nambuvean

Naan Nirkkum Paarai Kiristhuthaan

Vearasthipaaram Manal Thaan


2.Kaar Megam Avar Mugaththai

Maraikkum Kaalam Avarai

Eppothum Pola Nambuvean

Maraathavar Entatrivean

Naan Nirkkum Paarai Kiristhuthaan

Vearasthipaaram Manal Thaan


3.Marana Vellam Ponginum

En Maamsam Soornthu Poyinum

Un Vaakkuththam Aanaiyum

En Nenjai Aattri Thettridum

Naan Nirkkum Paarai Kiristhuthaan

Vearasthipaaram Manal Thaan


4.Niyayyatheerppu Kaalaththil

Ekkaala Saththam Keatkaiyil

Anjean En Meetppar Neethiyae

Aneethan Ennai Moodumae

Naan Nirkkum Paarai Kiristhuthaan

Vearasthipaaram Manal Thaan


என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார் - En Meetpar Raththam Sinthinaar


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم