தேவன் வரும் நாளதிலே - Devan Varum Naalathilae
1. தேவன் வரும் நாளதிலே – என் நண்பா
பூமியிலுள்ள மனுஷரெல்லாம்
ஏகமாகக் கூடுவார்கள் – என் நண்பா
இயேசு முன்னே சேருவார்கள்
2. புத்திகெட்ட மானிடர்கள் – கத்திக் கத்தி அலறுவார்கள்
சுத்தமுள்ள மானிடர்கள் – என் நண்பா
கர்த்தனேசைச் சேர்ந்திடுவார்
3. தூஷணங்கள் பேசினோரை – மாசணுகா நாளதிலே
மோசமுள்ள தீ நரகில் – என் நண்பா
நாசமாகத் தள்ளிடுவார்!
4. மறுதலித்த பேர்களெல்லாம் – பரிதபிப்பார் தீ நரகில்
நெறி தவறிப் போகாமலே – என் நண்பா!
சரிவரவே வேதங் கேளாய்!
5. தீயகுணப் பாதகரும் – மாயகுணப் பேதைகளும்
பேயினுட தூதர்களும் – என் நண்பா!
போயழிவார் தீ நரகில்!
6. அண்டபரனை மறந்து கண்டதெல்லாம் தெய்வமென்று
தெண்டனிட்ட பாவியெல்லாம் – என் நண்பா!
சென்றழுவார் தீ நரகில்
7. ஓடுவார்க ளங்குமிங்கும் – சாடுவார்கள் தாகத்தாலே
தேடுவார்கள் தண்ணீரையே – என் நண்பா!
வாடுவார்கள் கிட்டாமலே!
8. தள்ளை தந்தை யானவர்கள் – பிள்ளைகளைப் பார்த்தழுவார்
துள்ளித் துள்ளிப் பார்த்தழுவார் – என் நண்பா!
எள்ளளவு மோயமாட்டார்!
9. ஐயையோ, சொல்வதெல்லாம் பொய்யல்லோ என்றிருந்தோம்
தீயல்லோ பிடித்ததென்பார் – என் நண்பா!
பேயல்லோ கெடுத்ததென்பார்!
1.Devan Varum Naalathilae - En Nanba
Boomiyilulla Manusarellam
Yehamaai Kooduvaarkal- En Nanba
Yesu Munnae Searuvaarkal
2.Puththi ketta Maanidarkal - Kaththi kaththi Alaruvaarkal
SuththaMulla Maanidarkal -En Nanba
Karthanaesai Searnthiduvaar
3.Thoosanangal Peasinoorai- Maasanuka Nalathilae
Mosamulla Thee Naragil- En Nanba
Nasamaaga Thalliduvaar
4.Maruthaliththa Pearkalellam Parithapipaar Thee Naragail
Neari Thavari Pogamalae - En Nanba
Sarivara veathankealaai
5.TheeyaGuna Paathakarum Maayaguna Peathaikalum
Peayinudaya Thootharkalum En Nanba
Poyaazhivaar Thee Naragil
6.Aandaparanai Maranthu Kandathellam Deivamentru
Thendanitta Paaviyellam En Nanba
Sentrazhuvaar Thee Naragil
7.Ooduvarkal Angumingum Saaduvaarkal Thakaththaalae
Theaduvaarkal Thanneeraiyae En Nanba
Vaaduvaarkal kittamalae
8.Thallai Thanthai Aanavarkal Pillaikalai Paarthaluvaar
Thulli Thulli Paarthaluvaar En Nanba
Evvalauv Moyamattaar
9.Aiyaiyo Solvathellam Poiyallo Entrirunthom
Theeyello Pidithathenbaar En Nanba
Peayello Keduthathenbaar