தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி - Devaa suththi seiyum Akkini

 தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி - Devaa suththi seiyum Akkini


1. தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்;

திவ்விய இரத்தம் கொண்ட ஈவு

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்;

காத்து நிற்கும் எங்கள் மேலே,

கர்த்தா உந்தனருளாலே

தாரும் பெந்தெகொஸ்தின் ஆவி,

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்!


2. எலியாவின் தேவரீர் கேளும்

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்;

ஜீவன் சாவிலும் நிலை நிற்க

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்;

பாவம் முற்றுமா யழிந்திட,

பரத்தின் ஒளி பெற்றிட,

மார்க்க அதிர்ச்சி வந்திட

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்


3. வேண்டும் அக்கினி தான் எமக்கு

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்

வேண்டும் அனைத்தும் ஈந்திடும்

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்

நீதி செய்துமே எந்நாளும்

நித்தம் போர் வெல்ல அருளும்;

சுத்தராய் வாழ இப்பூவில்

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்!


4. இளைத்த உள்ளம் பெலப்பட

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்;

அழியும் உலகோரை மீட்க,

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்;

பலியாகவே எங்களை

படைத்தோம் உம் பீடத்திலே

பார்த்திதை ஏற்றுக் கொள் தேவே!

அனுப்பும் அக்கினி எங்களில்


1.Devaa suththi seiyum Akkini

Anuppum Akkini Engalil

Dhiviya Raththam Konda Eevu

Anuppum Akkini Engalil

Kaaththu Nirkkum Engal Maelae

Karththaa Unthanarulaalae

Thaarum Penthekosthin Aavi

Anuppum Akkini Engalil


2.Eliyaavin Devareer Kealum

Anuppum Akkini Engalil

Jeevan Saavilum Nilai Nirkka

Anuppum Akkini Engalil

Paavam Muttrumaa Yalinthida

Paraththil Ozhi Pettrida

Maarkka Athirchi Vanthida

Anuppum Akkini Engalil


3.Veandum Akkini Thaan Emakku

Anuppum Akkini Engalil

Veandum Anaiththum Eenthidum

Anuppum Akkini Engalil

Neethi Seithumae Ennaalum

Niththam Poor Vella Arulum

Suththaraai Vaazha Ippoovil

Anuppum Akkini Engalil


4.Elaiththa Ullam Belappada

Anuppum Akkini Engalil

Azhiyum Ulagorai Meetkka

Anuppum Akkini Engalil

Paliyakavae Engalai

Padaiththom Um Peedaththilae

Paarththithai Yeattru Kol Devae

Anuppum Akkini Engalil


தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி - Devaa suththi seiyum Akkini


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم