தேவ சுதன் தந்தார் - Deva suthan Thanthaar

 தேவ சுதன் தந்தார் - Deva suthan Thanthaar


1. தேவ சுதன் தந்தார்

ஓ! மா அன்பு;

பாவம் நீக்கி மீட்டார்

ஓ! மா அன்பு;

மா பாவியானாலும்

நிர்ப்பந்தனானாலும்

என்னைக் கைதூக்கினார்

ஓ! மா அன்பு.


2. தேவ வலப் பக்கம்,

ஓ! மா அன்பு;

காண்கிறேன் மீட்பரை

ஓ! மா அன்பு;

என் குணம் மாற்றுறார்

சன் மார்க்க னாக்குறார்

என்னை ஈடேற்றுறார்

ஓ! மா அன்பு.


3. நம்புறேன் நெஞ்சத்தில்

ஓ! மா அன்பு;

பேர் உண்டு சொர்க்கத்தில்

ஓ! மா அன்பு;

என் பயம் நீங்கிற்று

என் பாவம் போயிற்று;

சந்தோஷம் ஆயிற்று

ஓ! மா அன்பு.


1.Deva suthan Thanthaar

Oh Maa Anbu

Paavam Neekki Meettaar

Oh Maa Anbu

Maa Paaviyanaalum

Nirpanthanaalum

Ennai Kaithookkinaar

Oh Maa Anbu


2.Deva Valapakkam

Oh Maa Anbu

Kaankirean Meetparai

Oh Maa Anbu

En Gunam Maattruvaar

San Maarkka Naakkuraar

Ennai Eeadetturaar

Oh Maa Anbu


3.Namburean Nenjaththil

Oh Maa Anbu

Pear Undu sorkkaththil

Oh Maa Anbu

En Bayam Neekkittru

En Paavam Pooiittru

Santhosam Aaaiittru

Oh Maa Anbu



தேவ சுதன் தந்தார் - Deva suthan Thanthaar





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم