தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன் - Deva Pitha Enthan Meippan

 


தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன் - Deva Pitha Enthan Meippan


தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ,

சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே .


அனுபல்லவி


ஆவலதாய் எனைப் பைம்புன் மேல்

அவர் மேயத் தமர் நீர் அருளுகின்றார்.- தேவ


சரணங்கள்


1.ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி

அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்

நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்

நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார். -தேவ


2.சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடினும்,

சற்றும் தீங்குக் கண்டஞ்சேனே ;

வானபரன் என்னோடிருப்பார் ;

வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும் .- தேவ


3.பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி

பாங்காய் எனக்கென் றேற்படுத்திச்

சுக தயிலம் கொண்டென் தலையைச்

சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார் ,-தேவ


4.ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்

அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும் ,

நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே ,

நெடு நாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன் -தேவ


Deva Pitha Enthan Meippan Allo

Sirumai Thaazhchi Adaikilanae


Aavalathaai Enai Paimpun Mael

Avar Meaya Thamar Neer Arulukintraar -Deva


1.Aaththumanth Thannai Kulirapanni

Adiyean Kaalkalai Neethi Ennum

Nearththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam

Nithamum Sugamaai Nadaththukintraar -Deva


2.Saa Nizhal Palla Thirankidinum

Sattrum Theengu kandanjsaenae

Vaanaparan Ennodiruppaar

Vazhai Thadiyum Koolumae Theattrum-Deva


3.Pagaivark Keathirae Oru Panthi

Paankaai Enakkeantru Yearppaduththi

Suga Thayilam Konden Thalaiyai

Subamaai Abishekam Seiguvaar-Deva


4.Aayul Muzhuvathum En Paathram

Arulum Nalamumaai Nirambum

Neayan Veettinil Sirappodae

Neadu Naal Kudiyaai Nilaithuruppean -Deva


தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன் - Deva Pitha Enthan Meippan


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم