தேவ ஆவியே வாரும் - Deva Aaviyae Vaarum

 தேவ ஆவியே வாரும் - Deva Aaviyae Vaarum 


பல்லவி


    தேவ ஆவியே வாரும்

    ஜீவாவியே!


    அனுபல்லவி


    பாவியைப் பெருங் கோபியை

    தேவ துரோகியை,

    வெல்லும் வல்லவா!


    சரணங்கள்


1. ஆத்துமாக்களின்

    அந்தகாரம் நீக்க

    வல்லவா! பாவங் கொல்ல வா! பேயை

    வெல்ல வா! எங்கள் நல்லவா! - தேவ


2. கல்வி கற்றோரும்

    செல்வர் பெரியோரும்

    கர்த்தனே! உந்தன் சத்திய நெறி

    சித்தம் யாதென்றுணரவே! - தேவ


3. மானிடர் ஞானம்

    மனதையும் மாற்றுமோ?

    வானத்தை விட்டு மானிடனாகி

    மீட்பின் பாதை திறந்தார்! - தேவ


Deva Aaviyae Vaarum 

Jeevaaviyae


Paaviyai Pearum Koobiyai

Deva Thurokiyai

Vellum Vallavaa


1.Aaththumakkalin

Anthakaaram Neekka

Vallavaa Paavam Kolla vaa -Peayai

Vella Va Engal Nallavaa


2.Kalvi Kattorum

Selvae Peariyoorum

Karththanae Unthan Saththiya Neari

Siththam Yaathentrunaravae 


3.Maanidar Gnanam

Manathaiyum Maattrumo

Vaanaththai Vittu Maanidanaaki

Meetppin Paathai Thiranthaar 

தேவ ஆவியே வாரும் - Deva Aaviyae Vaarum


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم