தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் - Dasarae Iththaraniyai Anbaai

 தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் - Dasarae Iththaraniyai Anbaai


தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

இயேசுவுக்குச் சொந்தமாக்குவோம்


நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்

அவரைக் காண்பிப்போம்

மாஇருள் நீக்குவோம்

வெளிச்சம் வீசுவோம்


1. வருத்தப்பட்டு பாரஞ் சுமந்தோரை

வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம்

உரித்தாய் இயேசு பாவ பாரத்தை

நமது துக்கத்தை நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே


2. பசியுற்றோர்க்கும் பிணியாளிகட்கும்

பட்சமாக உதவி செய்வோம்

உசித நன்மைகள் நிறைந்து 

தமை மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே


3. நெருக்கப்பட்டு ஒடுக்கப்பட்டோரை

நீசரை நாம் உயர்த்திடுவோம்

பொறுக்க வொண்ணா கஷ்டத்துக்குள்

நிஷ்டூரத்துக்குள் படுகுழிக்குள் விழுந்தனரே


4.இந்துதேச மாது சிரோமணிகளை

விந்தை யொளிக்குள் வரவழைப்போம்

சுந்தர குணங்களடைந்து அறிவிலுயர்ந்து

நிர்ப்பந்தங்கள் தீர்ந்து சிறந்திலடங்கிட


5. மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்திய

வழிக்குள் வந்திட சேர்த்திடுவோம்

ஊக்கமாய் ஜெபித்திடுவோம் நாம்

முயன்றிடுவோம் நாம் ஜெயித்திடுவோம்



Dasarae Iththaraniyai Anbaai

Yeasuvukku Sonthamaakkuvom


Neasamaai Yeasuvai Kooruvom

Avarai Kaanpippom

Maa Erul Neekkuvom

Velicham Veesuvom


1.Varuththappattu Paaram Sumanthorai

Varunthiyanbaai Alaithiduvom

Uriththaai Yeasu Paava Paaraththai

Namathu Thukkaththai Namathu Thunbaththai Sumanthu Theerththaarae


2.Pasiyutttorkkum Piniyaalikatkkum

Patchamaaga Uthavi Seivom

Usitha Nanmaigal Niranthu 

Thamai Maranthu Yeasu Kaninthu Thirinthanarae


3.Nerukkapattu Odukkapatttorai 

Neesarai Naam Uyarththiduvom

Porukka Vonna Kastaththukkul

Nisturaththukkul Padukullikkul Vilunthanarae


4.Inthu Desa Maathu Siromanikalai

Vinthaiyolikkul Varavalaippom

Sunthara Gunangaladainthu Ariviluyarnthu

Nirpanthangal Theernthu Siranthilangida


5.Maarkkam Thappi Nadapporai Saththiya

Vazhikkul Vanthida Searththiduvom

Ookkmaai Jebiththiduvom Naam

Muyantriduvom Naan Jeyiththiduvom


தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் - Dasarae Iththaraniyai Anbaai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم