அவர் வரும்போது சேனை - Avar varumpothu Seanai

 அவர் வரும்போது சேனை  - Avar varumpothu Seanai


1. அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் ஆயத்தம்

ஆம் இரட்சண்ய சேனை ஆயத்தம்


2. அவர் வரும்போது வீரர் ஆயத்தம் ஆயத்தம்

ஆம் இரட்சண்ய வீரர் ஆயத்தம்


3. அவர் வரும் போது பாவி என்செய்வாய்? என்செய்வாய்

ஆம் இரட்சண்ய சேனை ஆயத்தம்


4. அவர் வரும்போது மனஸ்தாபம் வீண் வீண் வீண்!

ஆம் இரட்சண்ய சேனை ஆயத்தம்


5. அவர் வரும் போது பூதம் நடுங்கும் நடுங்கும்!

ஆம் இரட்சண்ய சேனை ஆயத்தம்


6. அவர் வரும் போதோசன்னா பாடுவோம், பாடுவோம்!

ஆம் இரட்சண்ய வீரர் ஆயத்தம்



1.Avar varumpothu Seanai Aayaththam Aayaththam

Aam Ratchanya Seanai Aayaththam


2.Avar varumpothu Veerar Aayaththam Aayaththam

Aam Ratchanya veerar Aayaththam


3.Avar varumpothu Paavi En seivaai? En seivaai

Aam Ratchanya Seanai Aayaththam


4.Avar varumpothu Manasthabam Veen veen veen

Aam Ratchanya Seanai Aayaththam


5.Avar varumpothu Bootham Nadungum Nadungum

Aam Ratchanya Seanai Aayaththam


6.Avar varumpothu osanna Paaduvom paaduvom

Aam Ratchanya veerar Aayaththam

அவர் வரும்போது சேனை  - Avar varumpothu Seanai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم