அதோ மாட்டுத் தொழு பார் - Atho Maattu Thozhu Paar

 அதோ மாட்டுத் தொழு பார் - Atho Maattu Thozhu Paar


1. அதோ! மாட்டுத் தொழு பார்!

மேய்ப்பர் போற்றும் பாலன் யார்?


பல்லவி


இவர் தான் மா வல்ல கர்த்தர்

இவர் மகிமையின் ராஜா

திருப்பாதம் பணிவோம்

ராஜ கிரீடம் சூட்டுவோம்


2. கஷ்டமாய் வனத்தில் யார்

உபவாசம் செய்கிறார்? - இவர்


3. அன்பின் வார்த்தை சொல்வதார்

ஜனம் துதிசெய்வோர் யார்? - இவர்


4. துக்க பாரம் நோய் உள்ளார்

குணமாக்குகிறதார்? - இவர்


5. லாசரின் கல்லறை பார்

அங்கு கண்ணீர் விட்டோர் யார்? - இவர்


6. திரள் ஜனக்கூட்டத்தார்

போற்றி வாழ்த்தும் இவர் யார்? - இவர்


7. இரத்த வேர்வை சிந்தி யார்

ஜெபத்தில் போராடினார்? - இவர்


8. சிலுவையின் காட்சி பார்

அரும் ஜீவன் விட்டதார்? - இவர்


9. சாவை வென்றெழுந்ததார்

அதால் நம்மை மீட்டோர் யார்? - இவர்


10. ராஜ கோலம் அணிந்தார்

லோகம் யாவும் ஆள்கிறார் - இவர்



1.Atho Maattu Thozhu Paar

Meippar Pottrum Paalan Yaar


Evar Thaan Maa Valla Karththar

Evar Magimaiyin Raaja

Thiruppaatham Panivom

Raaja Kreedam Soottuvom 


2.Kastamaai Vanththil Yaar

Ubavaasam Seikiraar


3.Anbin vaarththai Solvathaar

Janam Thuthi Seivor yaar


4.Thukka Paaram Nooi Ullaar

Gunamakkukirathaar


5.Laadarin Kallarai Paar

Angu Kanneer Vittor Yaar


6.Thiral Janakoottathaar

Pottri Vaalththum Evar Yaar


7.Raththa Vearvai Sinthi Yaar

Jebathtil Poraadinaar


8.Siluvaiyin Kaatchi paar

Arum Jeevan Vittathaar


9.Saavai Ventrelunhtaar

Athalaal Nammai Meettoor Yaar


10.Raaja Logam Aninthaar

Logam Yaavum Aalkiraar 

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் - Atho Maattu Thozhu Paar


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم