அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha en Guru Naatha

 அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha en Guru Naatha



பல்லவி


அருள் நாதா – என் – குருநாதா – ஏழைக்

கபய மிரங்கு மெந்த னரும் போதா!


சரணங்கள்


1. பஞ்சமா பாவங்கள் பல புரிந்தேன்

கிஞ்சித்தும் உன்னை எண்ணா தலைந்திருந்தேன்

நெஞ்ச முருகி யுன்னை நாடி வந்தேன்

தஞ்சம் நீ தான் எனக்கென் தாதாவே! – அருள்


2. நித்திய ஜீவனுக்கு நீயே வழி

பக்தர்க்குப் பாரிதில் நீ தானே ஒளி

உத்தமா எனக்கும் உன் இரட்சையளி

சத்தியம் படைத்தே னுனக்கென்னைப் பலி – அருள்


3. நீயே எனக்கு வேண்டும் நித்திய கர்த்தா

நீதி தவறா திரு தேவ மைந்தா

மாய உலக மிதின் மயக்கம் வேண்டாம்

நேயா என்னை ஏற்றிட மறுக்கவேண்டாம்! – அருள்


Arul Naatha en Guru Naatha - Yealai

Kabaya Mirangu Menthanarum Potha


1.Panjama Paavangal Pala Purinthean

Kinsiththum Unnai Ennah Thalanthirunthean

Nenja muruki Unnai Naadi Vanthean

Thanjam Nee Thaan Enaken Thathavae - Arul


2.Niththiya Jeevanuku Neeyae Vazhi

Baktharkku paarithil Nee Thaanae Ozhi

Uththama Enakkum un Ratchaiyazhi

Saththiyam Padaithe unakennai Pali - - Arul


3.Neeye enakku vendum Niththiya Karththa

Neethi Thavara Thiru Deva Maintha

Maaya Ualaga Mithin Mayakkam Vendaam

Neaye Ennai Yeattrida Marukka vendam - Arul

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha en Guru Naatha


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم