அனுசரிக்க தேவா - Anusarikka Deva

 அனுசரிக்க தேவா - Anusarikka Deva


1. அனுசரிக்க தேவா

அனுதினம் போதியும்

என்னை நேசித்த நேசா

என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்


2. அன்புடனே சேவிப்பேன்

இன்பம் ஈயும் அதுவே

என்னை நேசித்த நேசா

என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்


3. நீர் சென்ற பாதை செல்ல

பார்த்திபா போதித்திடும்

என்னை நேசித்த நேசா

என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்


4. காட்டுவேன் என் நேசத்தை

சாட்சியால் இப்பாருக்கே

என்னை நேசித்த நேசா

என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்


1.Anusarikka Deva

Anuthinam Pothiyum

Ennai Neasiththa Neasaa

Entrum Ummai Neasippean


2.Anbudan Seavippean

Inbam Eeyum Athuvae

Ennai Neasiththa Neasaa

Entrum Ummai Neasippean


3.Neer Sentra Paathai sella

Paarththibaa Pothithidum

Ennai Neasiththa Neasaa

Entrum Ummai Neasippean


4.kaattuvean En Neasaththai

Saatchiyaal Ippaarukkae

Ennai Neasiththa Neasaa

Entrum Ummai Neasippean

அனுசரிக்க தேவா - Anusarikka Deva


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم