அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி - Anjalodu Nenjurugi

 அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி - Anjalodu Nenjurugi


அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி ஆவலாய் வந்தேன் - ஏழை

ஆரென்றடியேனலறும் அபயம் கேள் ஐயா!


1. சஞ்சலம் தவிர்க்க உந்தன் தஞ்சமேயல்லால் - இத்

தரணியில் யாதும் காணேன் தாரகம் நீயே - அஞ்சலோடு


2. நித்திரையில் விக்கினத்துட் புக்கிடாமலே - நின்

சித்தம் வைத்தெனை ரட்சித்த தேவே ஸ்தோத்ரமே - அஞ்சலோடு


3. இன்றடியான் செய்யும் வேலை யாவிலு முந்தன் - நல்

இன்ப ரூபம் தனை என் முன்பில் இயங்கச் செய்யுமேன் - அஞ்சலோடு


4. பார்வை பேச்சு கேள்வி சிந்தை யாவினாலுமே - வரும்

பாவ தோஷங்கட்கு என்னைப் பாதுகாரையா - அஞ்சலோடு


5. ஆயனே அடியானுக்கு நாயன் நீரல்லால் - இம்

மாய வாழ்வில் ஒன்றுமில்லை மாய்கை மாய்கையே - அஞ்சலோடு


Anjalodu Nenjurugi Aavaalai vanthean -Yealai

Aarenentradi Aaanalum Aabayam kel Ayya!


1. Sanjalam Thavirka Unthan Thanjame Allall- Ith

Tharaniyil Yaathum Kaanen Thaaragam Neeye - Anjalodu


2. Nithirayil Vikkinathu pukkidamale -Nin

Sitham vaithu ennai ratchitha deva sthothiram - Anjalodu


3. Intru Aadiyaan seiyum vealai yaavilum unthan -Nal

Inba roobam Thanai en munbil eyanga seiyumean - Anjalodu


4.Paarvai pechu kelvi sinthai yaavinaalumae - varum

Paava thosankatku ennai paathukaaraiyya - Anjalodu


5.Aaayanae Adiyaanukku Naayan Neeralaal -Im

Maaya valvil ontrumillai maaikai maaikaiyae - Anjalodu

அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி - Anjalodu Nenjurugi


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم