ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் - Aanantha Paadalgal Padiduvean
பல்லவி
ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் - எந்தன்
ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன்
அனுபல்லவி
அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தார் - நல்ல
மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தார்
சரணங்கள்
1. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே - இந்த
பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே;
மாயையில் மனம் இனி வைத்திடாமல் - நேசர்
காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன்
2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை - இயேசு
நாதன் என் பக்கமாய் வந்தனரே;
பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தார் - இந்த
பாரதில் எனை வெற்றி சிறக்க செய்தார்
3. அற்புதமாம் அவர் நேசமது - எந்தன்
பொற்பரன் சேவை என் தாகமது
பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் - ஏழை
கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே
4. கானானின் கரை இதோ காண்கின்றதே - எந்தன்
காதலன் தொனி காதில் கேட்கின்றதே;
காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம் - விரை
வாக நம் ஓட்டத்தை முடித்திடுவோம்
5. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் - தாம்
அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்;
உழைத்திடுவோம் மிக ஊக்கமுடன் - அங்கு
பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில்
Aanantha Paadalgal Padiduvean - Enthan
Aaththuma Neasarai Pugalnthiduvean
Alaisalgal Yaavaiyum Agala seithaar - Nalla
Meisalil Enthanai Magila Seithaar
1.Mealoga Naadenthan Sonthamathae - Intha
Boologa Naattamum Kuraikintrathae
Maayaiyil Manam Ini Vaithtidaamal - Neasar
Kaayamathai Enni Vaazhnthiduvean
2.Nambikkai Attronaai Alaintha Vealai - Yeasu
Naathan En Pakkamaai Vanthanarae
Paavangal Paarangal Parakka Seithaar - Intha
Paarathil Enai Vettri Sirakka Seithaar
3.Arputhamaam Avar Neasamathu Enthan
Porparan Sevai En Thaagamathu
Parpala Kirubaigal Pagarukintraar - yealai
Karpudan Avar Pani Seithidavae
4.Kaanaanin Karai itho Kaankintratahe - Enthan
Kaathalan Thoni keatkintrathae
Kaalam Ini Illai Unarththiduvom - Virai
Vaaga Nam Oottaththai Mudiththiduvom
5.Alaiththavarai Avar Unmaiyullor Thaam
Alaippathil Vilippudan Niruththa Vallor
Ulaiththiduvom Miga Ookkamudan Angu
Pilaithidavae Anbar Samoogamathil