எந்தன் உள்ளம் புது கவி - Endhan Ullam Puthu Kavi
எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்
பல்லவி
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன்
1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே – ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுக பெலன் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
2. சில வேலை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே – அல்லேலூயா
3. பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே – அல்லேலூயா
4. களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட – என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினமும் காத்திருப்போம் – அல்லேலூயா
Endhan Ullam Puthu Kavi Yaale Ponga
Yesuvai Paadiduven
Avar Naamam Uttrunda Parimala Thailam
Avaraiyae Nesikkiren
Allelujah Thuthi Allelujah– Enthan
Annalaam Yesuvai Paadiduven
Iththanai Kirubaigal Niththamum Aruliya
Karththarai Kondaaduven
1.Sendra Kaalam Muzhuvadum Kaaththare – Oar
Sethamum Anugaamal
Sonthamaaga Asseer Pozhthinthena Kindrum
Suga Belan Aliththarae
2.Sila Velai Imaippoluthe Tam Mugaththai
Sirustigar Maraiththare
Kadunkobam Neekki Thirumbavum Enmel
Kirupaiyum Polintaare
3.Panja Kaalam Perukida Nernthaalum Tham
Thanjame Aanare
Angum Ingum Noigal Paravi Vanthaalum
Adaikkalam Azhiththare
4.Kalippodu Viraindemmai Serththida – En
Karththare Varuvaare
Aavalodu Naamum Vaanaththai Nokki
Anuthinamum Kaaththiruppom