உம்மைப் போல் என் மேல் அன்பு - UMMAI POL EN MAEL ANBU

 


உம்மைப் போல் என் மேல் அன்பு - UMMAI POL EN MAEL ANBU


உம்மைப் போல் என் மேல் அன்பு செலுத்த 

யாருமில்லையே

உம்மைப் போல் என்னை அரவணைக்க

யாருமில்லையே


வாழ்வேன் உமக்காக நான்

மரிப்பேன் உமக்காகத் தான்


உமக்காக நான்

உமக்காகத் தான்


1.உமது அன்பை நான் விவரிக்க வார்த்தையில்லையே 

அதை எழுத நினைத்தும் என்னிடம் சொற்களில்லையே 


2.நொறுங்கிப் போன என்னையும் தேடி வந்தீரே 

தூயரே  உம் அன்பு (கிருபை)என்னைத் தாங்கிக் கொண்டதே 


3.உம்பணி செய்ய நீர் என்னை தெரிந்து கொண்டீரே 

உதவாத என்னை உருவாக்கி உயர்த்தி வைத்தீரே




UMMAI POL EN MAEL ANBU SELUTHA 

YAARUMILLAYAE

UMMAI POL ENNAI ARAVANAIKKA 

YAARUMILLAYAE


CHORUS


VAAZHVEN UMAKAGA NAAN

MARIPEN UMAKAGA DHAN


UMAKAGA NAAN

UMAKAGA DHAN


1.UMADHU ANBAI NAAN VIVARIKKA VAARTHAI ILLAYAE

ADHAI ELUDHA NINAITHUM ENNIDAM SORKAL ILLAYAE


2.NORUNGI PONA ENNAIYUM THEADI VANDHEERAE

THOOYARAE UM ANBU (KIRUBAI) ENNAI THAANGI KONDATHEY


3.UM PANI SEIYA NEER ENNAI THERINDHU KONDEERAE

UDHAVADHA ENNAI URUVAAKI UYARTHEE VAITHEERAE




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم