சீர்ப்படுத்துவார் - SEERPADUTHTHUVAAR

 சீர்ப்படுத்துவார் - SEERPADUTHTHUVAAR 


இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் - Illamal Seiven Endru Sonnor


இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் முன்


இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன் 

உன்னை இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் முன்

இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன் 

நேராகும் வாய்ப்பில்லா உன் வாழ்வை 

சீராக மாற்றிட வருவாரே 


Chorus:

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார் 


Stanza -1

கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே 

பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும் 

கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே 

பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும் 

உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்  

உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்

புது நன்மைகள் உன்னை சேரும் 


Chorus:

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார் 


Stanza -2

மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே 

தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும் 

மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே 

தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும் 

உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்

உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்

உன் மேன்மை உன் கையில் சேரும்


Chorus:

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்


Illamal Seiven Endru Sonnor Munn

Idam Kolamal Peruga Seiyum Devan 

Unnai Illamal Seiven Endru Sonnor Munn

Idam Kolamal Peruga Seiyum Devan 

Neragum Vaypu ILA UN Vazhvai

Seeraga Maatrida Varuvare


Oh Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar

Belapaduthi Nilai Niruthuvaar

Unnai Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar

Belapaduthi Nilai Niruthuvaar

Unnai Belapaduthi Nilai Niruthuvaar


Konja Kaalam Kanda Paadugal Ellame

Panipola Undhan Munne Urugipogum

Un Kashtangal Nashtangal Ellame Maarum

Un Kashtangal Nashtangal Ellame Maarum

Pudhu Nanmaigal Unnai Serum


Oh Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar

Belapaduthi Nilai Niruthuvaar

Unnai Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar

Belapaduthi Nilai Niruthuvaar

Unnai Belapaduthi Nilai Niruthuvaar


Menmaiyai Thaduka Nindra Kootangal Ellame, Devan Un Kuda Endru Vanangi Nirkum

( 2 )

Unnai Pagaithavar Thanthita Kayangal Maarum

( 2 )

Un Menmai Un Kaiyil Serum


Oh Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar

Belapaduthi Nilai Niruthuvaar

Unnai Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar

Belapaduthi Nilai Niruthuvaar

Unnai Belapaduthi Nilai Niruthuvaar





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم