Naan Padumbothu En Udhadu - நான் பாடும் போது என் உதடு
D min, 4/4 Classical Rock/Hindi Ballad, T-95
(நான்) பாடும் போது என் உதடு
கெம்பீரித்து மகிழும்
நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
அக்களித்து அகமகிழும்-2
1.நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்-2
உம் துதியால் என் நாவு
நிறைந்து இருப்பதாக-2
நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்-2-பாடும்போது
2.எப்போதும் நான் தேடும்
கன்மலை நீர் தானே-2
புகலிடமும் காப்பகமும்
எல்லாம் நீர்தானே-2-நாள்தோறும்
3.(நான்) கருவறையில் இருக்கும் போது
கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்-2
(ஒரு) குறைவின்றி குழந்தையாக
வெளியே நீர் கொண்டுவந்தீர்-2-நாள்தோறும்
4.(என்) இளமை முதல் இதுவரையில்
நீரே என் எதிர்காலம்-2
நீர் தானே என் தலைவர்
நோக்கமும் நம்பிக்கையும்-2-நாள்தோறும்
5.(நான்) முதிர்வயது ஆனாலும்
தள்ளிவிடாதவரே-2
(என்) பெலன் குன்றி போகும் போது
கைவிடாதவரே-2-நாள்தோறும்
(Naan) Padumbothu En Udhadu
Gembeerithu Magizhum
Neer Meetrukkonda En Aanma
Akkaliththu Agamagizhum-2
1.Nan Paduven Nan Thuthipaen
Iravu Pagal Enneramum-2
Um Thuthiyaal En Naavu
Nirainthu Iruppathaaga-2
Naalthorum Ummai Thuthipaen
Nambikkaiyodu Thuthippen-2-Paadumbothu
2.Eppothum Nan Thedum
Kanmalai Neerthaanae-2
Pugalidamum Kappagamum
Ellaam Neerthaanae-2-Naalthorum
3.(Naan) Karuvaraiyil Irukkumpothu
Karthar Ennai Paramaritheer-2
(Oru) Kuraivindri Kuzhanthayaaga
Veliye Neer Kondu vantheer-2-Naalthorum
4.(En) Ilamai Muthal Ithuvarayil
Neerae En Ethirkaalam-2
Neerthaanae En Thalaivar
Nokkamum Nambikkayum-2-Naalthorum
5.(Naan) Muthirvayathu Aanaalum
Thallividaathavarae-2
(En) Belan Kundri Pogumbothu
Kaividaathavarae-2-Naalthorum