கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் - Kanneeraal Nandri Solgiraen

 கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் - Kanneeraal Nandri Solgiraen


D Maj, 16 beat, T-74

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் தேவா

கணக்கில்லா நன்மை செய்தீரே-2

நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா

பல கோடி நன்மை செய்தீரே-2-கண்ணீரால்


1.தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே

தயவாய் என்னை உயர்த்தினீரே

உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்

தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்

உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தீர்

உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2

உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி


2.போக்கிலும் வரத்திலும் காத்துக்கொண்டீர்

உந்தன் சிறகால் மூடி மறைத்தீர்

உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்

கால்கள் இடறாமல் பாதுகாத்தீர்

கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தினீர்

உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2

உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி


3.உந்தன் இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி

சிலுவையில் எனக்கு ஜீவன் தந்தீர்

உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்

பாவமெல்லாம் போக்கினீரே

சாபமெல்லாம் நீக்கினீரே

உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2

உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி


Kanneeraal Nandri Solgiraen Devaaa

Kanakkillaa Nanmai Seidheerae-2

Nandri Nandri Ayyaa Yaesaiyya

Pala Koadi Nanmai Seidheerae-2


1.Thaazhvil Ennai Ninaitheerae

Dhayavaai Ennai Uyarthineerae

Undhan Anbai Enna Solluvaen

Thaayin Karuvil Therindhu Kondeer

Ullangaiyil Varaindhu Vaitheer

Undhan Anbai Enni Paaduvaen-2

Undhan Anbai Enni Paaduvaen-Nandri Nandri


2.Poakkilum Varathilum Kaathukkondeer

Undhan Siragaal Moodi Maraiththeer

Undhan Anbai Enna Solluvaen

Kaalgal idaraamal Paadhugaatheer

Kanmalayin mael ennai Niruthineer

Undhan Anbai Enni Paaduvaen-2

Undhan Anbai Enni Paaduvaen-Nandri Nandri


3.Undhan Rattham Enakkaai Sindhi

Siluvaiyil Enakku Jeevan Thandeer

Undhan Anbai Enna Solluvaen

Paavamellaam Pokkineerae

Sabamellaam Neekkineerae

Undhan Anbai Enni Paaduvaen-2

Undhan Anbai Enni Paaduvaen-Nandri Nandri





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم