விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட - Vinnil Thotharkal Thuthida

 விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட - Vinnil Thotharkal Thuthida


விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட 

மண்ணில் சாஸ்த்ரிகள் வணங்கிட 

மந்தையில் மேய்ப்பர்கள் பணிந்திட 

மனிதனின் பாவங்கள் நீக்கிட 


ஆருயிர் அன்பராம் இயேசு 

பூமியில் பிறந்தாரே 

அவர் இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் 

நம்மோடு இருக்கின்றார்


1.தீர்க்கதரிசன வார்த்தைப்படி 

பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமையால் 

உலகத்தின் இருள்போக்க 

ஒளியாய் வந்துதித்தார்     --- ஆருயிர்


2.தாழ்மையின் கோலமாய் 

அடிமையின் ரூபமாய் 

பாவ கறைபோக்க 

மகிமையாய் வந்துதித்தித்தார்    --- ஆருயிர்


Vinnil Thotharkal Thuthida

Mannil Sasthirikal Vanangida 

Manthaiyil Meipparkal Paninthida

Manithanin paavangal Neekkida


Aaruyir Anbaraam Yesu

Boomiyil Pirantharae

Avar Immanuveal Immanuveal

Nammodu Irukintraar


1.Theerkatharisana Vaarthaiyinpadi

Parisutha Aaviyin Vallamaiyaal

Ulagathin Irul Pokka

Ozhiyaai Vanthuthithaar - Aaruyir 


2.Thazhmaiyin Kolamaai

Adimaiyin Roopamaai

Paava Karaipokka

Magimaiyaai Vanthuthithaar - Aaruyir 






إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم