பனிமழை பொழியும் இரவு - Panimalai Pozhiyum Irauv

 பனிமழை பொழியும் இரவு - Panimalai Pozhiyum Irauv 


lyrics


பனிமழை பொழியும் இரவு 

பாலகன் இயேசு வரவு 

தேவன் காட்டியது தயவு 

தம் மைந்தனைத் தந்தது ஈவு 


வானம் விட்டது அதிசயம் 

பூமி வந்தது அதிசயம் 

மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்து கொண்டது 

அதிசயம் அதிசயம் 

கொட்டிலில்  கோமகன் இயேசு 

தென்றல் காற்றே வீசு 


தூதர்கள்  வாழ்த்தினர் அதிசயம் 

ஆயர்கள் பணிந்தனர் அதிசயம் 

அறிஞர் பொன்போளம் தூபம் படைத்தது 

அதிசயம் அதிசயம் 

புதுமை பாலன் இயேசு 

பூங்காற்றே நீ வீசு 


தேடிவந்தது அதிசயம் 

மீட்டுக் கொண்டது அதிசயம் 

பாவங்கள் நீக்கி பரிசுத்தம் தந்தது 

அதிசயம் அதிசயம் 

உள்ளத்தில் வந்தார் இயேசு 

இல்லாமல் போனதே மாசு


Panimalai Pozhiyum Irauv

Paalagan Yesu Varauv

Devan Kaattiyathu Dhayauv

Tham Mainthanai Thanthathu Eeuv


Vaanam Vittathu Adisayam

Boomi Vanthathu Adisayam

Mattu Thozhuvam Therinthu Kondathu

Adisayam Adisayam

Kottilil Komagan Yesu

Thentral Kaattrae Veesu


Thootharkal Vaalthinar Adisayam

Aayarkarl Paninthanar Adisayam

Aringar ponpolam Thubam Padaithathu

Adisayam Adisayam

Puthumai Paalan Yesu 

Poongatrae Nee Veesu 


Theadi Vanthathu Adisayam

Meettu kondathu Adisayam

Paavangal Neekki Parisuththam Thanthathu

Adisayam Adisayam

Ullaththil Vanthaar Yesu 

Illamal Ponathae Maasu 






إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم