மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே - Megamengum Thoodhar Koottame

 மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே - Megamengum Thoodhar Koottame 


மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே 

வெண்ணிலாவும் சிந்து பாடுதே 

ஓ... தென்றலே 

வா இந்த பூ மேலே 

இயேசு பாலனை இன்று காணவே 

கண்கள் யாவுமே நன்மைத் தோன்றுமே 

தேவன் பிறந்தாரே பாலன் உதித்தாரே 


1. ஏழையின் ஏக்கங்கள் தீரவே 

    ஏழ்மையின் ரூபமாய் வந்தீரே 

    வானில் சங்கீதம் ஆ ஹா 

    கேட்கும் பேரின்பம் ஓஹோ 

   Happy Christmas Happy Christmas

   Merry Christmas Merry Christmas


2. வாழ்க்கையின் தோற்றங்கள் மாறவே 

    வந்தீரே பூமியில் தேவனே 

    தேவன் சுதனே ஆ ஹா 

    வேதம் நீயே ஓஹோ 

   Happy Christmas Happy Christmas

   Merry Christmas Merry Christmas


3. வேதமாய் கீதமாய் உன்னையே 

    காணுவோம் பாடுவோம் நாளுமே 

    தாங்கும் தெய்வம் நீயே 

    தந்தோம் இன்று எம்மையே 

   Happy Christmas Happy Christmas

   Merry Christmas Merry Christmas


Megamengum Thoodhar Koottame 

Vennilaavum Sindhu Paadudhe

Oh Thendrale...

Vaa Indha Poo Maele

Yesu Paalanai Indru Kaanave

Kanngal Yaavume Nanmai Thondrume

Devan Pirandhaare Paalan Udhithaare


1. Yezhaiyin Yekkangal Theerave

    Yezhmaiyin Roobamaai Vandheere

    Vaanil Sangeetham Aa Haa

    Ketkum Perinbam Oho

    Happy Christmas Happy Christmas

    Merry Christmas Merry Christmas


2. Vaazhkaiyin Thotrangal Maarave

    Vandheere Bhoomiyil Devane

    Devan Sudhane Aa Haa

    Vedham Neeye Oho

    Happy Christmas Happy Christmas

    Merry Christmas Merry Christmas


3. Vedhamaai Geethamaai Unnaiye

    Kaanuvom Paaduvom Naalume

    Thaangum Dheivam Neeye

    Thandhom Indru Emmaiye

    Happy Christmas Happy Christmas

    Merry Christmas Merry Christmas







إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم