எனக்காக பாலன் பிறந்தார் - Enakkaga balan pirandhar
Lyrics
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் - 2
எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் - 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
1. மானிடர்காய் தன்னை ஈவாய் தந்தார்
தாயன்பில் மேலானதே
கானங்கள் ஆயிரம் பாடினாலும்
என் நன்றி ஈடாகுமோ? - 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார்
2. வானலோகத்தில் விண்வேந்தனாக
ராஜ்ஜியம் செய்திடாமல்
அழியாத ஜீவன் எனக்கீந்திட
அடிமையின் ரூபமானீர் - 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் - 2
எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் - 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar - 2
Enthan paavam neeki
ennai meetu kondaar
endrum paadi thudhipen - 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven
1. Maanidarkaai thannai eevai thandaar
Thaayanbil melanathey
Gaanangal aayiram paadinalum
En nandri eedagumo - 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven
Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar
2. Vaanlogathil vinvendhanaga
Raajiyam seidhidamal
Azhiyadha jeevan enakeendhida
Adimaiyin roobamaneer - 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven
Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar - 2
Enthan paavam neeki
ennai meetu kondaar
endrum paadi thudhipen - 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven