என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

 


என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

*****************************************************


என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு போதுமே

En ullathai unarntha enthan yaesu pothumae


உம்மை என்றும் நான் மறவா இதயம் தாருமே

Ummai entrum naan maravaa ithayam tharumae


என் துன்பத்தை துடைக்கும் எந்தன் இயேசு போதுமே

En thunpathai thudaikkum enthan yaesu pothumae


உமக்காக நான் ஓட பெலனைத் தாருமே

Umakkaka naan ooda pelanaith tharumae


பெலனை தாருமே உம் பெலனைத் தாருமே

Pelanai tharumae um pelanaith tharumae


என் இதய அன்பரே….  உம் பெலனைத் தாருமே

En ithaya anparae…  um pelanaith tharumae


என் இதய அன்பரே….  உம் பெலனைத் தாருமே

En ithaya anparae…  um pelanaith tharumae


என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு போதுமே

En ullathai unarntha enthan yaesu pothumae


உம்மை என்றும் நான் மறவா இதயம் தாருமே

Ummai entrum naan maravaa ithayam tharumae



எனக்காக என்னில் இருக்கும் எந்தன் இயேசுவே

Enakkaka ennil irukkum enthan yaesuvae


உமக்காக நான் இருக்க வழிகள் தாருமே…. ஓகோ … (2)

Umakkaka naan irukka vazhikal tharumae …. oko (2)


என்னை என்றும் ஏந்தி நிற்கும் எந்தன் இயேசுவே (2)

Ennai entrum enthi nirkum enthan yaesuvae (2)


உம் வழிகள் நான் நடக்க பாதை காட்டுமே (2)

Um vazhikal naan natakka pathai kattumae (2)


என் இதய அன்பரே…. உம் பாதை காட்டுமே 

En ithaya anparae…. Um pathai kattumae


என் இதய அன்பரே…. உம் பாதை காட்டுமே 

En ithaya anparae…. Um pathai kattumae

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு போதுமே

En ullathai unarntha enthan yaesu pothumae


உம்மை என்றும் நான் மறவா இதயம் தாருமே

Ummai entrum naan maravaa ithayam tharumae



எனக்காக உந்தன் ஜீவன் தந்த இயேசுவே

Enakkaka unthan jeevan thantha yaesuvae


உந்தன் அன்பை பார்க்கும் விழிகள் தாருமே (2)

Unthan anpai parkkum vizhikal tharumae (2)


எனக்காக எல்லாம் எப்போதும் தந்த இயேசுவே (2) 

Enakkaka ellam eppothum thantha yaesuvae (2)


உம்மில் என்றும் நான் வாழ வரங்கள் தாருமே (2)

Ummil entrum naan vazha varankkal tharumae (2)


என் இதய அன்பரே….  உம் வரங்கள் தாருமே

En ithaya anparae…. Um varankkal tharumae


என் இதய அன்பரே….  உம் வரங்கள் தாருமே

En ithaya anparae…. Um varankkal tharumae


என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு போதுமே

En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu Pothumae


உம்மை என்றும் நான் மறவா இதயம் தாருமே

Ummai entrum naan maravaa ithayam tharumae


என் துன்பத்தை துடைக்கும் எந்தன் இயேசு போதுமே

En thunpathai thudaikkum enthan yaesu pothumae


உமக்காக நான் ஓட பெலனைத் தாருமே

Umakkaka naan ooda pelanaith tharumae


பெலனைத் தாருமே….  உம் பெலனைத் தாருமே

Pelanai tharumae um pelanaith tharumae



என் இதய அன்பரே ….   உம் பெலனைத் தாருமே

En ithaya anparae…  um pelanaith tharumae

 

என் இதய அன்பரே…. உம் பாதை காட்டுமே

En ithaya anparae…. Um pathai kattumae


என் இதய அன்பரே….  உம் வரங்கள் தாருமே

En ithaya anparae…. Um varankkal tharumae


என் இதய அன்பரே….    உம் பெலனைத் தாருமே 

En ithaya anparae…  um pelanaith tharumae


உம் பெலனைத் தாருமே….  உம் வரங்கள் தாருமே

Um pelanaith tharumae… Um varankkal tharumae







إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم