அக்கினியில் நடந்து வந்தோம் - Akkiniyil Nadanthu Vanthom

 1. அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

    ஆனால் சேதம் ஒன்றும் இல்லையப்பா

    தண்ணீரைக் கடந்து வந்தோம்

    நாங்கள் மூழ்கிப் போகவில்லையப்பா

    உங்க கிருபை எங்களை விட்டு

    இமைப்பொழுதும் விலகலப்பா


    எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்

    நாங்கள் போற்றிடும் கன்மலை நீர்


2. செங்கடலை நீர் பிளந்தீர்

    செம்மையான பாதை தந்தீர்

    எரிகோவின் கோட்டைகளை

    உம் யோசனையால் தகர்த்தீர்

    கோலியாத்தின் கோஷங்களை

    ஒரு நொடியில் வென்றுவிட்டீர் 

                                 எங்கள் தேவன்


3. பலவித சோதனையால் 

    புடமிடப்பட்டோம் ஐயா

    பொன்னாக மாற்றிவிட்டீர்

    புது இருதயம் தந்து விட்டீர்

    எங்கள் தலையை எண்ணையினால்

    அபிஷேகம் செய்து விட்டீர்

                              எங்கள் தேவன்


4. வருடங்களை உமது

    கிருபையினால் கடந்தோம்

    இனிவரும் நாட்களெல்லாம்

    உந்தன் மகிமைதனைக் காண்போம்

    எங்கள் ஆயுள் உள்ளவரை

    இயேசு நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

                             எங்கள் தேவன்


1.Akkiniyil Nadanthu Vanthom

Aanaal Setham Ontrum illaiyappa

Thanneerai Kadanthu vanthom

Naangal Moozhgi Pogavillaiyappa

Unga Kirubai Engalai vittu

Imai poluthum Vilakalappa


Engal Devan Neer Engal Raja Neer

Naangal Pottridum Kanmalai Neer


2.Sengkadalai Neer Pilantheer

Semmaiyaana Paathai Thantheer

Yerihovin Kottaikalai

Um Yosanaiyaal Thagartheer

Koliyaththin Kosangalai

Oru Nodiyil Ventru vitteer - Engal Devan


3.Palavitha sothanaiyaal

Pudamidappattom Aiyya

Ponnaga Mattrivitteer

Puthu Irudhayam Thanthu vitteer

Engal Thalaiyai Ennaiyinaal

Abisheham Seithu vitteer - Engal Devan


4.Varudangalai Umathu

Kirubaiyinaal kadanthom

Inivarum Naatkalellaam

Unthan Magimaithanai Kaanpom

Enga Aayul Unnavarai

Yesu Namaththai Uyarthiduvom - Engal Devan






إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم