அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் - Adisaya Paalanai Andiduvom

 அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் - Adisaya Paalanai Andiduvom


அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் தேவனை 

வாழ்த்தி வணங்கியே பாடுவோம் -2


ஆ..ஆ..ஆரிஆரிரோ, ஆ..ஆ.. ஆரிஆறிராராரோ -2


1.அதிசயமானவர் அற்புதம்செய்பவர் 

முன்னானைமீதில் காட்சி தந்தாரே-2


ஆ.. ஆ..ஆரிஆரிரோ, ஆ..ஆ.. ஆரிஆறிராராரோ -2


2.வால்லமை உள்ளவர் 

நன்மையே செய்பவர் 

தாழ்மையின் கோலமாக கொண்டாரே -2


ஆ.. ஆ..ஆரிஆரிரோ, ஆ..ஆ.. ஆரிஆறிராராரோ -2


3.ஆலோசனை கர்த்தராம் 

ஞாணிகளின் சிறந்தவரை 

சாஸ்திரிகள் அவரை பணிந்து கொண்டாரே -2


ஆ.. ஆ..ஆரிஆரிரோ, ஆ..ஆ.. ஆரிஆறிராராரோ -2



Adisaya Paalanai Andiduvom Devanai

Vaalthi Vanangiye paaduvom


Aa ah AariAariRo Aa ah AariAariRaRo -2


1. Adisayamanavar Arputham seibavar

Munnanai Meethil kaatchi Thantharae -2


Aa ah AariAariRo Aa ah AariAariRaRo -2


2.Vallamai Ullavar

Nanmaiye seibavar

Thazhmaiyin Kolamaga Kondare- 2


Aa ah AariAariRo Aa ah AariAariRaRo -2


3.Aalosanai Kartharaam

Gnanikal Siranthavarai 

Sasthirikal Avarai Paninthu Kondarae - 2


Aa ah AariAariRo Aa ah AariAariRaRo -2





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم