விசுவாசிகளே! ஜெயக் கெம்பீரரே! - Visuvasikale Jeya Gembeerarae

 


விசுவாசிகளே! ஜெயக் கெம்பீரரே! - Visuvasikale Jeya Gembeerarae



1. விசுவாசிகளே!

ஜெயக் கெம்பீரரே!

வாருமிதோ பெத்லகேமுக்கு;

மேலோக ராஜன்

பிறந்தார் பாருங்கள்!

வாரும் தொழுவோம், கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை


2. கூடிப் பாடிடுங்கள்

பாடி மகிழுங்கள்

வான லோகத்தின் வாசிகளே!

உன்னதனுக்கு

மகிமை பாடுங்கள்;

வாரும் தொழுவோம், கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை


3. ஆம் எங்கள் நாதனே!

இன்றுதித்த பாலனே!

இயேசுவே! உமக்கு மகிமை

தேவனின் வாக்கு

தோன்றிற்று மாம்சத்தில்;

வாரும் தொழுவோம், கர்த்தன் – கிறிஸ்துவை  


1.Visuvasikale 

Jeya Gembeerarae

Vaarumitho Bethlahemukku

Mealoga Raajan

Piranthaar Paarunga

Vaarum Thozhuvom, Karthan 


2.Koodi Paadunga

Paadi Magilungal

Vaana logathin Vaasikalae

Unnathanukku

Magimai Paadungal

Vaarum Thozhuvom, Karthan 


3.Aam Engal Naathanae

Intru uthitha Paalanae

Yesuvae Umakku Magimai

Devanin Vakku

Thontrittu Maamsaththil

Vaarum Thozhuvom, Karthan 



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم